Giới thiệu về Bánh xe PU, PP

Bánh xe đẩy chịu lực PU, PP là một trong các loại bánh xe được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Chất liệu PU, PP có khả năng chịu lực tốt, chống mài mòn cao, kháng dầu mỡ và hóa chất.

Bánh xe đẩy PU

Tải trọng bánh xe đẩy PP, PP có thể lên đến vài trăm kilogram. Tuổi thọ trung bình của sản phẩm từ 3 – 5 năm, trong điều kiện làm việc ngoài trời là từ 2–3 năm. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các môi trường làm việc có mặt sàn di chuyển như đường đất; cát, đường bê tông, đường nhựa,… Ngoài ra, loại bánh xe này di chuyển tương đối êm ái, tạo tiếng động nhỏ không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Với những đặc điểm nổi bật như vậy, sản phẩm được ứng dụng trong các ngành công nghiệp, dịch vụ và trong cả gia đình.

Phân loại

Sản phẩm có đa dạng mẫu mã, thiết kế, mức tải trọng để người tiêu dùng lựa chọn. Dựa theo kiểu càng, bánh xe đẩy PP, PU được chia thành: càng cố định; càng xoay và càng xoay khóa. Loại bánh xe càng cố định di chuyển ổn định nên phù hợp với đoạn đường xa. Loại càng xoay di chuyển linh hoạt, có khả năng xoay 360º. Thiết bị lắp loại bánh xe này có thể lên/xuống dốc, rẽ trái, phải hoặc quay đầu dễ dàng.

Bánh xe đẩy PU AHN75 đủ các loại càng

Lưu ý khi sử dụng

– Sử dụng bánh xe đẩy chịu lực PU, PP đúng tải trọng để tăng tuổi thọ sản phẩm. Mặc dù có khả năng làm việc ngoài trời, nhưng khi bảo quản nên cất trữ sản phẩm ở nơi khô ráo.

– Nhược điểm của bánh xe PU, PP là chịu nhiệt kém. Chúng có thể dễ giòn vỡ nếu nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Vì vậy, không nên sử dụng trong môi trường làm việc như lò sấy, nướng, hấp, kho đông lạnh,…