Lọc Sản Phẩm

Giới thiệu về Xe đẩy hàng Dandy

Dandy là thương hiệu xe đẩy hàng đến từ Nhật Bản. Sản phẩm của Dandy có tải trọng cao, chất lượng tốt, thiết kế tinh tế, sang trọng. Xe đẩy Dandy được ưa chuộng sử dụng trong các nhà ga, sân bay, và nhiều ngành nghề khác. Dandy ra mắt các dòng sản phẩm với các mẫu mã thiết kế khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng người dùng. Có thể chia thành các loại: xe đẩy hàng có lưới chắn; xe đẩy hàng 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng; xe đẩy sàn nhựa, sàn thép.

Tất cả các loại xe đẩy hàng Dandy đều thuộc loại 4 bánh. Vì vậy, xe đẩy dễ dàng cân bằng ở nhiều địa hình khác nhau. Sàn xe có kích thước lớn, chở được nhiều hàng hóa hơn trong 1 lần vận chuyển. Tay cầm của các loại xe đẩy 4 bánh, 1 tầng đều có khả năng gập gọn xuống mặt sàn. Như vây, tiết kiệm không gian cất trữ và nhẹ nhàng mang vác đi xa. Đặc biệt, các loại xe đẩy sàn thép được thiết kế 2 lớp siêu bền, chịu lực tốt. Bề mặt sàn được trang bị thêm nệm cao su đàn hồi cao cấp, chống sốc nảy, đổ vỡ hàng hóa.

Xedayhang.vn cung cấp tất cả các dòng xe đẩy Dandy chính hãng, bảo hành đẩy đủ, giá cả ưu đãi. Khách hàng yên tâm khi mua hàng tại đây.