Lọc Sản Phẩm

Giảm 24%

star star star star star

Xe đẩy hàng Kanson KS150 ( MHL009 )

1,250,000 950,000

Giảm 6%

star star star star star

Xe đẩy hàng Kanson KS-300

1,550,000 1,450,000

Giới thiệu về Xe đẩy hàng Kanson

Xe đẩy hàng Kanson có 2 dòng sản phẩm chính là xe đẩy 4 bánh và xe đẩy 2 bánh. Cả hai dòng sản phẩm đều là những công cụ đắc lực hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trong gia đình; văn phòng công sở, sân bay và các kho xưởng, bến bãi,… Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian và công sức, nâng cao năng suất lao động của con người.

Khung xe đẩy hàng Kanson được làm bằng sắt sơn tĩnh điện, đảm bảo độ chắc chắn, không bị rung lắc khi vận chuyển hàng hóa. Bánh xe cao su di chuyển êm ái, chống ồn hiệu quả.

Dòng xe đẩy hàng 4 bánh Kanson có 2 mã sản phẩm tương ứng với 2 mức tải trọng tối đa là 150kg và 300kg. Bánh xe cao su đặc, có khả năng chịu tải cao. Hai bánh sau cố định, hai bánh trước có khả năng xoay 360º. Vì vậy, người dùng dễ dàng điều khiển xe đẩy rẽ trái, rẽ phải, quay đầu. Sàn xe làm bằng thép, không bị cong võng khi gặp va đập mạnh. Mặt sàn được tạo vân nhám chống trơn trượt hàng hóa.

Xe đẩy hàng 2 bánh Kanson có tải trọng 300kg. Khung xe chắc chắn được làm bằng ống thép dầy. Mặt lưỡi đặt hàng hoas được dập gân chịu lực, gia cố thêm phần đế chống cong vênh, chống xóc và ngoại lực, đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển. Khung xe được phủ sơn tĩnh điện màu vàng chống gỉ và tạo độ bóng sáng cho xe đẩy hàng. Hai bánh cao su lốp hơi, đường kính bánh xe lớn giúp di chuyển dễ dàng trên mọi địa hình.