Xe đẩy hàng là một vật dụng đặc biệt cần thiết để giảm bớt sức lao động của con người trong việc vận chuyển hàng hóa. Câu hỏi là:

Nên mua xe đẩy hàng ở đâu?

Mua xe đẩy hàng ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ bán xe đẩy hàng tại Hồ Chí Minh?

Địa chỉ bán xe đẩy hàng chất lượng giá rẻ ở đâu? 

Đây là những câu hỏi mà chúng tôi thường gặp phải đối với khách hàng lần đầu mua xe đẩy hàng. Việc tìm được một nơi bán các sản phẩm xe đẩy hàng chất lượng cũng rất quan trọng bởi xe đẩy hàng cũng có rất nhiều loại với chất lượng kém và hàng giả hàng nhái. Sử dụng trong một thời gian ngắn cũng khiến xe đẩy bị hỏng không sử dụng được thiệt hại về kinh tế.

Với 6 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và bán lẻ các sản phẩm xe đẩy hàng Maxbuy Việt Nam đã có rất nhiều khách hàng – đại lý trên cả nước tin dùng sản phẩm. Với việc nhập khẩu hoặc lựa chọn những sản phẩm xe đẩy hàng chất lượng tốt rồi đem ra thị trường. Đặc biệt am hiểu về sản phẩm Maxbuy Việt Nam luôn gợi ý cho khách hàng những sản phẩm xe đẩy hàng có chất lượng tốt nhất để an toàn hơn trong công việc và giảm thiểu sức lao động cho con người.

hiện nay, Maxbuy đang có hai chi nhánh trên cả nước đó là:

Tại Hà Nội, số 13 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội 

Tại Hồ Chí Minh: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Đặc biệt, đối với khách hàng ở các tỉnh muốn mua xe đẩy hàng tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ,…. đều có thể đặt hàng qua website và sẽ được giao hàng tận nhà rất tiện lợi.

Bằng kinh nghiệm phân biệt các loại sản phẩm thật giả và chất lượng xe đẩy Maxbuy tự tin sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn sản phẩm xe đẩy hàng ưng ý nhất phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

– MAXBUY Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

– Điện thoại: 04 6285 4021 – Fax: 04 6285 4023

– MAXBUY Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 08 3511 1078

– Email: support@maxbuy.vn

    Chia sẻ bài viết: