Trang chủ » Bánh xe đẩy » Bánh xe PU, PP
Bánh xe đẩy PU PM-130A-RF-HUD

Bánh xe đẩy PU PM-130A-RF-HUD

• Mã SP
: xdh137
• Thương hiệu
:
• Tình trạng
  Còn hàng
  •  Liên hệ: 1900 9491Thông số kỹ thuật:Chất liệu: PUTải trọng: 350 kgĐường kính: 130 mmBảo hành: 12 thángNSX: FOOTMASTER......
  Khuyến mại
  Khuyến mại
  •  
  Khuyến mại
  •  
Gọi cho tôi
Đang xử lý...
Thông tin sản phẩm

Bánh xe có lẽ là phần quan trọng nhất để một chiếc xe đẩy hàng hoạt động một cách tốt nhất. Sau khi lựa chọn hệ thống bánh xe đẩy ưng ý bạn cần phải nắm được những nguyên lý hoạt động của chúng. Có khá nhiều khách hàng của chúng tôi ở các thành phố khác nhau khi mua hàng đều gặp khó khăn trong khâu lắp đặt và và sử dụng bánh xe đẩy hàng. Để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất hãy cùng đọc bài chia sẻ của chúng tôi để có thể hiểu hơn về nguyên lý hoạt động của bánh xe đẩy hàng .

*Sơ đồ lắp kết hợp bánh xe xoay và cố định.

Bánh xe đẩy hàng có thể lắp làm xe đẩy để sử dụng cho nhiều lĩnh vực như xây dựng, sửa chữa và trang trí. Tuy vậy bạn không nhất thiết phải sử dụng cùng một loại bánh xe mà có thể kết hợp các loại bánh xe để tạo ra một chiếc xe đẩy phù hợp với mình. Dưới đây là một số cách lắp đặt kết hợp giữa bánh xe quay và cố định.

* Tam giác quay: Xe đẩy tay này thường dùng để chuyên chở các thùng rượu hoặc máy móc cỡ nhỏ. Cách kết hợp này cho khả năng di chuyển linh hoạt và xoay chuyển dễ dàng.

* Thoi cố định: Là cách kết hợp đơn giản nhất và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên chỉ nên dùng khi trọng tải cả xe và hàng là không đáng kể, đường đi thẳng và không có dốc.

* Bốn bánh quay: Dùng trong trường hợp bạn thường xuyên phải xoay chuyển đều cả 4 hướng. Nếu xe đẩy phải sử dụng ở khu vực dốc bạn nên sử dụng loại bánh xe quay có phanh. Có thể nói đây là cách kết hợp đơn giản nhất nhưng cũng linh hoạt nhất.
* Hai bánh quay, hai bánh cố định: Một phương pháp kết hợp rất có tính kinh tế và hiệu quả.

* Thoi quay: Kiểu kết hợp theo hình thoi sẽ giúp xe đẩy di chuyển linh hoạt hơn. Tuy nhiên tuyệt đối không sử dụng xe đẩy tay này ở những khu vực dốc.

* Bốn bánh quay, hai bánh cố định: Bánh xe dùng cho xe đẩy dài và chở nặng. 2 bánh xe đẩy hàng cố định nằm giữa giúp chia sẻ tải trọng vừa mang tính kinh tế vừa không làm giảm sự linh hoạt của xe đẩy.

Bánh xe đẩy PU 5” PM-130A-RF-HUD

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: PU
Tải trọng: 350 kg
Đường kính: 130 mm
Bảo hành: 12 tháng
NSX: FOOTMASTER

*Thông tin chi tiết:

-Wheel Diameter: 130 mm

-Width of Tread: 40 mm

-Hardness of Tread: 95 ¡¾ 2 Shore A

-Size of Plate: 115 x 102 mm

-Plate Hole Centers: 92 x 66 or 76 x 76 mm

-Plate Hole: 11 mm

-Offset: 50 mm

-Overall Height: 162 mm

-Temperature: -10 ~ +90 ¡É

-Load Capacity / 1pcs: 350kg

Đánh giá
Đánh giá sản phẩm: Bánh xe đẩy PU PM-130A-RF-HUD
 
 
 
 
 
Cam kết bán hàng
  •   Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ CO, CQ
  •   Giao hàng ngay (nội thành Hà Nội)
  •   Giao trong 2 đến 3 ngày (toàn quốc)
  •   Gọi lại cho quý khách trong 5 phút
  •   Hotline: 1900 9491 Tư vấn miễn phí.
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ Trợ Miền Bắc
Hỗ Trợ Miền Nam