Trang chủ » Tin tức

3 ưu điểm của xe đẩy hàng Prestar Nhật Bản chính hãng là gì

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 21:58 GMT+7

Ngày nay vấn đề di chuyển hàng hóa có kích thước lớn hộp cồng kềnh không còn là vấn đề khó khăn khi nó đã được con người thay thế bằng những chiếc xe đẩy hàng thông minh. Sự xuất hiện có xe đẩy hàng Prestar đến từ Nhật đã thay thế sức người cho việc vận chuyển hàng hóa giúp cho con người tiết kiệm được thời gian và sức lực hơn rất nhiều so với khuân vác trước đây.

2689_prestar_nf301

1. Xe đẩy hàng prestar đa dạng về chủng loại và mẫu mã

Xe đẩy hàng prestar Nhật Bản có khá nhiều loại và hình dáng khác nhau, phù hợp cho rất nhiều công việc, chẳng hạn như:

– Xe đẩy prestar một tầng, hai tầng 4 bánh

Đây là loại xe đẩy này được sử dụng khá phổ biến bởi tiện dụng vơi nhiều địa hình, nhiều công việc. Là dòng xe đến từ Nhật bản – đất nước có tiếng các sản phẩm chất lượng nên được nhiều người dùng Việt tin chọn

2. Xe đẩy hàng prestar linh hoạt khi sủ dụng

Prestar Nhật là loại xe đẩy hàng khá linh hoạt và thuận tiện khi sử dụng tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị nhỏ, kho hàng, doanh nghiệp có khu lưu trữ. Loại xe đẩy hàng 4 bánh của Nhật sản xuất có tay đẩy có thể gấp gọn lại cất giữ dễ dàng ngăn nắp khi không sử dụng dưới gầm cầu thang, gầm kệ để hàng hay đơn giản như trong gậm giường nếu cửa hàng đã trật chỗ để.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng xe đẩy hàng Prestar trong một thời gian dài thì thiết kế tay gấp sẽ cần phải điều chỉnh lại một chút cho chắc chắn hơn. Nếu sử dụng để chuyên chở hàng hóa nặng và cồng kềnh, sau 5 – 6 năm người sử dụng bạn cần mang xe đẩy đi chỉnh lại chốt khóa tay cầm một lần cho chắc chắn. Nếu không tay cầm dễ bị lỏng >> khó đẩy hàng khi di chuyển qua địa hình phức tạp có thể dẫn tới hư hại hàng hóa hoặc nguy hiểm cho người đẩy hàng.

3. Xe đẩy hàng prestar chắc chắn và an toàn

Như đã nói ở trên, Xe đẩy hàng Prestar là xe đẩy được sản xuất trên dây truyền công nghệ Nhật Bản – đất nước nổi tiếng về sản phẩm chất lượng nên xe đẩy hàng Prestar được đánh giá khá cao so với các loại xe đẩy khác trên thị trường cũng như giá bán cao hơn. Chất liệu bền không bị gỉ và sử dụng lâu dài.

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
➡ MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
➡ MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: 3 ưu điểm của xe đẩy hàng Prestar Nhật Bản chính hãng là gì
Tin nổi bật