Trang chủ » Tin tức

Bạn đã thử mua xe đẩy hàng Online?

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 22:01 GMT+7

      Hiện nay thế giới của công nghệ phát triển, nếu là 1 người sớm tiếp cận với nền khoa học này thì tôi chắc chắn bạn đã từng mua online 1 số mặt hàng nào đó. Bởi lẽ mua hàng online đem lại cho bạn khá nhiều lợi ích .

        Tôi lấy ví dụ nhé. Bạn đang ngồi lướt web thấy có thông báo Maxbuy.vn giảm giá giờ vàng, chỉ 1 giờ duy nhất, tất cả các sản phẩm đều chỉ mua với giá 1 triệu đồng. Bạn chỉ cần ở nhà nhấc điện thoại lên gọi tới công ty này và dĩ nhiên là bạn có trong danh sách những khách hàng mua được giờ vàng rồi. Bạn không cần phải ra đường, không mất thời gian lại có người giao hàng tận nơi cho bạn. Quá tiện lợi đúng không?

Và ở sản phẩm xe đẩy hàng của chúng tôi cũng vậy. Bạn đã thử mua xe đẩy hàng Online chưa? Lợi ích cũng như lưu ý gì khi mua sản phẩm này qua mạng?

Mua xe đẩy hàng Online

Mua xe đẩy hàng Online

 

Thứ nhất tôi xin nói về lợi ích:

Xe đẩy hàng có loại cũng khá nặng, có loại chuyên dụng thì to và dài. Bạn không chuyên vận chuyển chắc chắn sẽ khó khăn, dĩ nhiên với con gái cũng vậy rồi. Mua online thì bạn khỏi phải lo nhé.

Khi mua xe đẩy hàng online thì giá bạn có thể so sánh nhiều đơn vị và chọn đơn vị nào rẻ nhất. 

Chỉ cần ngồi trên mạng onl máy tính hay điện thoại, không cần ra ngoài cho nắng nóng bạn vẫn có thể mua được loại sản phẩm này rồi.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý:

1. Phải xác định rõ loại xe đẩy hàng phù hợp với mục đích sử dụng

    Điều này là đương nhiên rồi, bạn phải xác định xe dùng để đẩy cái gì, với trọng lượng bao nhiêu…. Không chỉ là mua online hay mua truyền thống đều phải làm công việc này đầu tiên.

2. Tìm hiểu cập nhật thông tin xe đẩy hàng cần mua

     Để làm việc này bạn có thể dạo quanh 1 vòng các website lớn để đọc thông tin về sản phẩm, hiểu biết về sản phẩm hơn thì bạn sẽ mua hàng dễ dàng hơn.  Bên cạnh đó, phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm xem như nguồn gốc sản phẩm xe đẩy hàng đến từ đâu? Thương hiệu của sản phẩm đó là gì? Nhà phân phối sản phẩm?

3. Tìm hiểu thủ tục giao hàng, thanh toán, bảo hành xe đẩy hàng

     Đây là điều khá quan trọng, bởi mua hàng online nó khác truyển thống ở những phương thức dịch vụ nữa.

     Bạn có thể ngồi ở nhà mà mua được đồ, tuy nhiên nếu đã quyết định mua thì bạn phải thật sự lưu ý vấn đề này. Bởi bạn chưa được sờ tận tay hay thử đồ mình muốn mua nên chưa chắc chắn 100/% là bạn đã hài lòng . Thế nên bạn nên quan tâm và hiểu rõ chính sách đổi sản phầm trong trường hợp nào, thời gian bao lâu. Thanh toán trước hay thanh toán qua người giao hàng, phí ship hàng bạn cũng cần thống nhất giá trước khi mua. Tránh tình trạng bị tính giá ship quá cao. 

Xe đẩy hàng Goldcaster PH-1501E

Khi cần tư vấn mua xe đẩy hàng bạn hãy gọi tới Hotline: 19009491 để được hỗ trợ nhé. 🙂

Xem thêm: Tìm hiểu về xe đẩy hàng phong thạnh

Ý kiến về: Bạn đã thử mua xe đẩy hàng Online?
Tin nổi bật