Trang chủ » Bánh xe đẩy » Bánh xe Nylon, PA
Bánh xe Nylon Footmaster GXT-150A-SF-MCD

Bánh xe Nylon Footmaster GXT-150A-SF-MCD

• Mã SP
: xdh286
• Thương hiệu
• Tình trạng
  Còn hàng
  •  Liên hệ: 1900 9491Thông số kỹ thuật:Chất liệu: NylonTải trọng: 2200 KgĐường kính: 200 mmBảo hành: 12 thángNSX: FOOTMASTER......
  Khuyến mại
  Khuyến mại
  •  
  Khuyến mại
  •  
Gọi cho tôi
Đang xử lý...
Thông tin sản phẩm

Giá trị xe, thẩm mỹ của xe quyết định chọn dòng bánh xe nào cho phù hợp?

Nếu xe bạn để trưng bày sản phẩm sang trọng (vàng bạc, đồng hồ, LCD, loa, amply…) nên chọn bánh xe mẫu mã đẹp, hàng bánh xe nhập ngoại …. Với mặt hàng của công ty bạn có thể chọn loại bánh xe cỡ nhỏ.

Dòng tải vừa, nếu dùng cho văn phòng bạn nên chọn loại bánh xe 3 Series cao cấp. Nếu dùng cho công nghiệp bạn chọn bánh xe có càng thép dày như Bánh xe L.

gxt-150-mcd

Bánh xe tải trọng nặng Nylon Footmaster GXT-150A-SF-MCD

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: Nylon
Tải trọng: 2200 Kg
Đường kính: 200 mm
NSX: FOOTMASTER
*Cách sử dụng và bảo quản:

*Đường đi

Đường đi tốt hay xấu ảnh hưởng bởi chất lượng và hình dáng của đường đẩy hàng hóa.Sẽ ảnh hưởng đến bánh xe và chất lượng xe lâu dài? Gợi ý chọn bánh xe theo đường đi của xe:

a. Bánh xe có đường kính lớn được dùng: cho đường càng xấu, khúc khuỷu phải để dễ đi trên bề mặt có gờ hay mấp mô.

b. Bánh xe lốp cứng (Nylon, PA, PP) sẽ di chuyển tốt nhất trên mặt sàn công nghiệp nhẵn, trơn hoặc trên mặt nền đất mềm. Bánh xe mềm (như cao su, lốp hơi, PU) dùng tốt nhất trên mặt nền cứng hoặc mặt nền không bằng phẳng, có gờ mấp, hố, rãnh.

c. Bánh xe nên dùng chất liệu lốp cao su để bảo vệ mặt nền, sàn nhà,. Cao su có độ đàn hồi lớn nên sẽ tiếp xúc êm với mặt sàn và hạn chế gây tiếng ồn. Nều phải tải nặng, bạn chọn dùng bánh xe có lốp bằng nhựa PU dù có độ đàn hồi kém hơn cao su một chút nhưng trọng tải của bánh xe nhựa PU lại rất tốt. Bánh xe bằng kim loại như Gang, thép không có khả năng bảo vệ mặt sàn nhưng những bánh xe loại này thường được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp nặng đặc thù.

d. Tránh tiếng ồn: Với khu vực đặc trưng như bệnh viện, văn phòng, trường học, vv … – những nơi cần sự linh hoạt, êm nhẹ trong di chuyển; dễ dàng xoay chuyển, đổi hướng thì nên sử dụng loại bánh xe có chiều rộng bánh nhỏ,đường kính bánh lớn tương đối và trọng tải phù hợp. Tuyệt đối không được dùng các loại bánh xe có tải trọng lớn, chuyên dùng cho các phân xưởng.

* Điều kiện – Môi trường nơi sử dụng bánh xe

– Môi trường đặc trưng sử dụng hóa chất: Nếu đường vận chuyển có hóa chất phải chọn bánh xe vật liệu bằng nhựa PU, nhựa PA, Gang. Nếu bình thường có thể chọ vật liệu cao su, nhựa PP.
– Nhiệt độ: Nếu nhiệt độ chênh quá cao so với môi trường nên chọn bánh xe vật liệu chịu nhiệt.

*Điều kiện trở hàng

Thường vật liệu làm bằng nhựa PU đặc biệt là nhựa PU chất lượng cao có khả năng chịu tải, nước và hóa chất rất tốt. Tuy vậy do nhựa PU kém chịu tác động của tia tử ngoại từ mặt trời do đó không nên vận hành bánh xe bằng nhựa PU ngoài trời, chỉ nên dùng trong nhà hoặc phân xưởng.
Nếu xe hoạt động ngoài trời có thể chọn vật liệu khác như cao su, nhựa PP, phíp và gang.

* Sàn xe mặt phẳng hay lắp ghép với ống thép (như gường bệnh viện, tủ sắt)

– Nếu sàn xe là mặt phẳng bạn chọn bánh xe mặt đế (mặt bích ) vuông hay chữ nhật. Bạn có thể hàn hoặc bắt ốc để kết nối bánh với sàn xe.
– Nếu bánh xe bắt với ống vuông hay tròn bạn chọn loại bánh xe cọc vít hay cọc trụ. Bạn nên đo kích thước của ống để xác định kích thước của cọc vít hay cọc trụ.

 

Đánh giá
Đánh giá sản phẩm: Bánh xe Nylon Footmaster GXT-150A-SF-MCD
 
 
 
 
 
Cam kết bán hàng
  •   Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ CO, CQ
  •   Giao hàng ngay (nội thành Hà Nội)
  •   Giao trong 2 đến 3 ngày (toàn quốc)
  •   Gọi lại cho quý khách trong 5 phút
  •   Hotline: 1900 9491 Tư vấn miễn phí.
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ Trợ Miền Bắc
Hỗ Trợ Miền Nam
Sản phẩm liên quan
Bánh xe Nylon Footmaster GLH-60-ASF-NYQ
Bánh xe Nylon FootMaster GXT-080A-SF-MCD
Bánh xe Nylon Footmaster UGXT_200A_SF_MCQ
Bánh xe Nylon Footmaster GLH-75-ASF-NYD
Bánh xe Nylon Footmaster GXT-100A-SF-MCD