Trang chủ » Tin tức

Cách xác định xe đẩy hàng kém chất lượng

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 22:01 GMT+7
Hiện nay nhu cầu sử dụng Xe đẩy hàng càng ngày càng trở nên phổ biến nhờ sự linh động tiện dụng của nó. Kéo theo đó là rất nhiều đơn vị bán xe đẩy hàng mọc lên, tuy nhiên nhiều đơn vị không đảm bảo được chất lượng nguồn hàng bán ra gây mất lòng tin đối với khách hàng. Nhiều khách hàng mua phải những xe đẩy hàng kém chất lượng hàng giả không rõ nguồn gốc. Để tránh tình trạng đó, Maxbuy xin hướng dẫn khách hàng một số phương pháp xác định xe đẩy hàng sắp mua là hàng chất lượng hay kém chất lượng hàng giả hay hàng thật.
Xe đẩy hàng Prestar NF301 – Nhật Bản
Xe đẩy hàng Prestar NF301 – Nhật Bản
 
Với kinh nghiệm là nhà nhập khẩu, đại lý cung cấp phân phối xe đẩy hàng chính hãng chất lượng trong nhiều năm qua với hàng ngàn khách hàng tin tưởng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách xác định xe đẩy hàng kém chất lượng nhanh chóng

Cách xác định xe đẩy hàng kém chất lượng

– Tìm hiểu kỹ đơn vị bán xe đẩy hàng có uy tín không qua thông tin công ty, đại lý, địa chỉ có chính xác trên bản đồ hay không.
 
– Tìm hiểu các chính sách hỗ trợ khách hàng của các đơn vị xem có đảm bảo hay không
 
– Tìm hiểu khối lượng của xe đẩy hàng, theo kinh nghiệm của chúng tôi xe đẩy hàng chính hãng sẽ có khối lượng lớn hơn xe đẩy hàng kém chất lượng hoặc giả hoặc nhái.
Ví dụ như xe đẩy hàng Phong Thạnh là sản phẩm xe đẩy hàng chính hãng Việt Nam sản xuất với sản phẩm có mã: XTL130DS có tay gập sẽ có khối lượng chuẩn là 26kg
 
– Kiểm tra xe lớp sơn trên xe đẩy có bị bong tróc hay không, có sáng mịn không nếu là sản phẩm kém chất lượng thì lớp sơn sẽ không đều hoặc bị bong tróc, lớp sơn không sáng.
 
– Xem xét các mối hàn có khít hay không, nếu là xe đẩy hàng kém chất lượng thì mối hàn sẽ không khít thiếu thẩm mỹ. Thử đẩy xe xem có bị đảo không.
 
– Tiếp theo là kiểm tra lốp xe, nếu xe kém chất lượng lốp sẽ có mùi nồng khi ngồi gần hoặc bề mặt lốp không mịn bị mẻ nhiều trên bề mặt.
 
– Cuối cùng kiểm tra ổ vòng bi của xe, hàng kém chất lượng ổ bi sẽ nhỏ hơn, xem xét độ trơn của vòng bi và độ dơ của bòng bi.
 
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn quý khách 7 phương pháp xác định xe đẩy hàng chính hãng chất lượng hay xe đẩy hàng kém chất lượng hàng giả để có thể mua được một chiếc xe đẩy hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mua được hàng chính hãng đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng.
 
Maxbuy xin giới thiệu thêm tới quý khách một số sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh và xe đẩy hàng 2 bánh chính hãng đang được phân phối tại đại lý và các đại lý con như: Xe đẩy hàng Phong Thạnh, Sumo của Thái Lan, Jumbohand – Thái  Lan và Prestar của Nhật. Tuy nhiên, các sản phẩm nhập khẩu thường độ chịu tải trọng kém hơn so với hàng nội địa là xe đẩy Phong Thạnh. Tùy theo nhu cầu sử dụng quý khách có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất.
 
Nếu có bất kỳ khó khăn gì trong việc lựa chọn và mua xe đẩy hàng quý khách có thể liên hệ tới Maxbuy, các nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách và có thể xem hàng trực tiếp tại đại lý.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
➡ MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
➡ MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn
Ý kiến về: Cách xác định xe đẩy hàng kém chất lượng
Tin nổi bật