Trang chủ » Tin tức

Luôn yên tâm khi lựa chọn xe đẩy hàng Prestar NB-104

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 22:01 GMT+7

Ngày nay, việc bạn nhìn thấy một chiếc xe đẩy hàng ở ngoài đường hay tại các cửa hàng, các kho hàng hóa dịch vụ đã không còn là điều quá xa lạ với chúng ta. Bởi lẽ, khoa học công nghệ ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao và kéo theo đó chính là tình trạng mà những sản phẩm thông minh được ra đời để giúp đỡ con người trong những công việc mà trước đó tốn rất nhiều sức khỏe, thời gian và nhân lực.

xe đẩy hàng

Để vận chuyển các sản phẩm  có trọng lượng lớn hay cồng kềnh trong nhà máy một cách dễ dàng và nhanh gọn thì yếu tố đầu tiên mọi người đều quan tâm đó là cần phải trang bị một chiếc xe đẩy hàng tốt. Với xe đẩy hàng  có khá nhiều loại khác nhau như loại xe 2 bánh, xe 4 bánh, xe đẩy đi chợ, xe siêu thị… Vậy với các kho hàng, các xưởng sản xuất bạn lên lựa chọn loại nào? Xe đẩy hàng 4 bánh chính là sự lựa chọn phù hợp để vận chuyển với mặt bằng của xưởng sản xuất. Trong một lần chuyển sản phẩm đã hoàn thành vào trong kho thì không thể vận chuyển bằng tay chân và sử dụng máy động cơ được vì vậy sử dụng xe đẩy hàng là phù hợp nhất. Hiện nay xe đẩy hàng Prestar Nhật Bản đang rất được ưa chuộng bởi nó đảm bảo được đảm bảo về chất lượng mẫu mã…

xe đẩy hàng

Xe đẩy hàng Prestar NB-104 là một trong số những loại xe được dùng trong các kho hàng. Với kích thước mặt sàn : 740 x 480mm, độ cao của sàn : 140mm, độ cao của tay đẩy : 850mm. Tải trọng xe lên đến 150kg trong khi trọng lượng xe chỉ có 17.5kg. Kích thước bánh xe : 100mm và điều đặc biệt nhất là chúng được sản xuất tại Nhật Bản ( Made in Japan ) đất nước xứ sở của hoa anh đào và là đất nước đi đầu trong công nghệ sản xuất hàng công nghiệp. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm để bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.

Với phương châm luôn luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe đẩy hàng chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM  

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – TP Hà Nội 

Điện thoại: 04 6285 4021 – 04 6266 3665

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

 

Ý kiến về: Luôn yên tâm khi lựa chọn xe đẩy hàng Prestar NB-104
Tin nổi bật