Trang chủ » Tin tức

Tại sao bạn cần mua xe đẩy hàng ?

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 22:01 GMT+7

Xe đẩy hàng là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng với nhiều tính năng nổi trội. Vậy những tính năng nổi trội nào mà xe đẩy hàng được người tiêu dùng đánh giá cao. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích để bạn thấy rõ một chiếc xe tưởng nhỏ bé có thể đem lại hiệu quả không ngờ.

Tại sao bạn cần mua xe đẩy hàng ?

tai-sao

Thiếu nhân công lao động trước khi mua xe đẩy hàng

Nhân công lao động phục vụ luôn là vấn đề đau đầu của bất cứ chủ kinh doanh hay nhà đầu tư bởi kiếm được một người phù hợp, làm việc tận tâm, thích ứng nhanh với công việc quả không dễ. Với số lượng hàng hóa nhiều, nguồn nhân công bốc vác lại có giới hạn quả sẽ khiến tiến độ công việc bị chậm chễ, ảnh hưởng tới kết quả buôn bán, kinh doanh. Giải pháp tình thế và lâu dài giúp giảm áp lực khi thiếu nhân công lao động chính là sử dụng các xe đẩy hàng để vận chuyển số hàng hóa, nguyên vật liệu… lớn. Vừa giúp tiết kiệm chi phí nhân công, vừa đảm bảo hiệu suất thực hiện công việc.

Khối lượng hàng hóa lớn càng cần phải mua xe đẩy hàng

Với một lô hàng có khối tượng từ 150 – 500 (kg) trở lên không thể sử dụng nhân công bốc vác, vận chuyển hàng hóa bởi điều này là quá sức. Chính vì vậy, xe đẩy hàng ra đời chính là nhằm phục vụ mục đích, nhu cầu trên. Giúp bạn không còn phải băn khoăn khi số lượng hàng hóa, vật liệu có khối lượng lớn vẫn được chuyển đi một cách dễ dàng, suôn sẻ.

An toàn, tiết kiệm thời gian

23

Thiết kế bánh xe đẩy hàng linh hoạt, có các khe rãnh đặc thù cho việc di chuyển trên mặt sàn chứa nhiều nước, dầu nhờn giúp giảm các tai nạn không mong muốn như trượt, đổ vỡ, xô lệch hàng hóa so với việc sử dụng nhân công bốc vác hàng thông thường.

Mua xe đẩy hàng nhằm tiết kiệm chi phí

Xe đẩy hàng giúp bạn tiết kiệm chi phí nhân công, thậm chí một số xe đẩy hàng cũ nhưng chất lượng còn tốt được rao bán với mức giá thấp hơn so với xe mới cũng hỗ trợ bạn một khoản nhỏ phải chi trả. Nếu có nhu cầu mua xe đẩy hàng cũ, bạn có thể tìm trên các trang mạng trực tuyến như chotot.vn, raovat.vn,…
Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn biết thêm những lợi ích vượt trội của xe đẩy hàng so với việc sử dụng nhân công vận chuyển, bốc vác thông thường. Nếu có nhu cầu cần mua xe đẩy hàng, bạn có thể liên hệ tới:

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
➡ MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
➡ MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Tại sao bạn cần mua xe đẩy hàng ?
Tin nổi bật