Trang chủ » Tin tức

Xe đẩy hàng gấp gọn và những lợi ích tuyệt vời

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 21:51 GMT+7

Nhắc đến xe đẩy hàng, người ta thường nghĩ đến sự cồng kềnh, thô kệch, khó khăn trong mang đi. Tuy nhiên, với các mẫu xe đẩy hàng gấp gọn, mọi vấn đề trên chỉ còn là chuyện nhỏ. Đây là loại xe phổ biến nhất hiện nay.  Chính vì tính tiện dụng và lợi ích của nó mang lại với người sử dụng là cực đa dạng.

Xe đẩy hàng gấp gọn thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn

Xe đẩy gấp gọn với thiết kế rất đơn giản nhưng lại cực kỳ chắc chắn. Mặt sàn xe đẩy hàng thiết kế vuông góc với phần tay đẩy. Giữa phần tay đẩy và mặt sàn có thanh trục để bạn có thể mở ra khi sử dụng, gấp gọn khi không sử dụng. Chiều cao tay đẩy khi mở hết cỡ phù hợp với tầm chiều cao người sử dụng. 

Đối với sàn xe gấp gọn thường có 2 loại sàn nhựa và sàn thép. Mỗi loại đều có ưu điểm riêng. Tuy nhiên, tất cả đều được thiết kế chắc chắn đảm bảo an toàn trong khi sử dụng.

Bánh xe thường được làm từ nhựa ABS hoặc cao su đen đặc tạo độ đàn hồi rất tốt. Bánh xe xoay 360 độ giúp người dùng dễ dàng di chuyển, điều hướng, tránh được những chướng ngại vật. Ngoài ra, nó còn có độ bền cao, chịu nhiệt tốt. 

Xe đẩy hàng gấp gọn

Xe đẩy hàng gấp gọn có tải trọng đa dạng phù hợp với nhiều loại hàng

Người ta thường nghĩ, xe gấp gọn sẽ nhỏ bé, tải trọng thấp chỉ dùng khi vận chuyển hàng hoá nhẹ. Nhưng tuy nhiên, điều này hoàn toàn ngược lại. Xe đẩy gấp gọn trên thị trường hiện nay có thể tải trọng được đa dạng các mức khác nhau từ 80kg, 90kg cho tới 600kg. Nó được thiết kế với nhiều loại xe khác như: xe đẩy 2 bánh, xe đẩy 4 bánh, xe đẩy nhiều tầng,…

Không chỉ phục vụ những công việc di chuyển vật nặng trong gia đình. Nó còn hỗ trợ đắc lực trong việc đi chợ của những chị em. Cho đến vận chuyển hàng hoá nặng tại trung tâm thương mại, công xưởng, nhà máy,…

Xe đẩy hàng gấp gọn tiết kiệm tối đa diện tích

Loại xe này thường được dùng trong gia đình, văn phòng, nhà máy,… Với diện tích mặt bằng hạn chế, việc ưu tiên chọn xe đẩy hàng có tính năng gấp gọn hết sức quan trọng để tiết kiệm không gian, diện tích.

Tính năng gấp gọn lại sau mỗi lần sử dụng là ưu điểm đặc biệt để người dùng yêu thích lựa chọn.

Xe đẩy hàng gấp gọn

Xe đẩy gấp gọn thuận tiện khi mang theo

Những sản phẩm xe đẩy 2 bánh gấp gọn thường có thiết kế nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ dàng gấp xếp và rất thuận tiện để mang theo. Bạn có thể để chúng ở cốp xe ô tô, và có rất nhiều lúc bạn sẽ cần dùng đến chúng. 

Mua xe đẩy gấp gọn chính hãng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng phân phối các dòng xe đẩy gấp gọn. Vì vậy bạn cần có sự kiểm tra để lựa chọn được sản phẩm chính hãng, đảm bảo hiệu quả và độ an toàn của công việc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm cung cấp xe đẩy hàng gấp gọn chính hãng. Hãy đến với chúng tôi – chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe đẩy hàng gấp gọn uy tín, chất lượng số 1 thị trường. Để biết thêm các thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ 1900.9491

Ý kiến về: Xe đẩy hàng gấp gọn và những lợi ích tuyệt vời

Sản phẩm liên quan: Xe đẩy hàng gấp gọn và những lợi ích tuyệt vời

Tin nổi bật