Trang chủ » Tin tức

Xe đẩy hàng Prestar NF- 301 gây sốt thị trường hiện nay

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 22:01 GMT+7

Một phát minh lớn trong ngành công nghiệp hiện nay đó là việc đưa ra được một loại thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc vận chuyển các vật dụng hàng hóa cồng kềnh mà trước đây phải dùng đến phần lớn là sức người nhưng công việc cũng chẳng thể hiệu quả được – Đó chính là xe đẩy hàng.

xe đẩy hàng

Nhằm mục đích giúp cho quý khách hàng có được những sản phẩm chất lượng, luôn là nơi để bạn có thể yên tâm và tin tưởng. Maxbuy chuyên cung cấp các sản phẩm xe đẩy hàng với nhiều thương hiệu nổi tiếng, uy tín và chất lượng.

Xe đẩy hàng Prestar NF 301 hiện đang là một trong những loại xe đang hót, gây sốt trên thị trường hiện nay. Maxbuy xin gửi tới quý khách hàng một số thông tin về sản phẩm này như sau:

Khi bạn cần vận chuyển sản phẩm đã hoàn thành có trọng lượng lớn, bạn sẽ chẳng thể vận chuyển bằng tay hay chân được, do đó việc cần có một chiếc xe đẩy hàng Prestar NF 301 là vô cùng cần thiết.

Đây là loại xe đẩy Nhật Bản đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay do việc đảm bảo về chất lượng và mẫu mã. Xe đẩy này có kích thước: Dài 910 x Rộng 610 x Cao (Tay đẩy) x 860mm. Với thiết kế chắc chắn, độ bền cao, xe có khả năng chịu được khối lượng lớn, tải trọng lên tới 300kg do đó xe được dùng phổ biến trong việc chuyển tiền hay hàng hóa có trọng lượng và kích thước lớn, nâng cao được năng suất và hiệu quả làm việc, giảm được sức người trong những công việc đòi hỏi sức lực.

Với Prestar NF 301 mọi công việc của bạn sẽ trở nên quá đơn giản.

Siêu thị trực tuyến Maxbuy chuyên cung cấp các loại xe đẩy hàng, xe kéo hàng giá rẻ tại Hà Nội. Với nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng công nghiệp, Maxbuy tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách. Chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra Maxbuy còn phân phối nhiều mặt hàng khác đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM  

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – TP Hà Nội 

Điện thoại: 04 6285 4021 – 04 6266 3665

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn 

 

Xem thêm: Đặc trưng của xe đẩy hàng Phong Thạnh

Ý kiến về: Xe đẩy hàng Prestar NF- 301 gây sốt thị trường hiện nay
Tin nổi bật