Trang chủ » Tin tức

Hướng dẫn sử dụng xe đẩy hàng đúng cách

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 22:01 GMT+7

Ai cũng biết xe đẩy hàng là dòng sản phẩm tiện ích nổi tiếng với độ bền và công dụng tiết kiệm thời gian, công sức cho người sử dụng. Tuy vậy, cũng như bất kỳ dòng sản phẩm nào khác trên thị trường, muốn chúng thực sự bền lâu và có ích thì cần phải biết cách “chăm sóc” và “chiều chuộng” chúng cho đúng quy củ.

Nhằm giúp người dùng biết cách bảo quản và chăm sóc đúng cách cho xe đẩy được bền lâu. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý và quy tắc cần biết khi sử dụng các loại xe đẩy

Hướng dẫn sử dụng xe đẩy hàng đúng cách

Hướng dẫn sử dụng xe đẩy hàng đúng cách

Trước khi di chuyển

Không chất quá nhiều đồ cồng kềnh lên xe, đảm bảo tải trọng theo quy định được ghi trong hướng dẫn sử dụng của từng loại xe đẩy. Lưu ý xếp hàng theo lớp một cách chắc chắn, tránh trường hợp để hàng lộn xộn, gây rung lắc khi di chuyển trên địa hình xấu. Xếp hàng dàn đều theo trọng tâm của xe đẩy, nặng xếp trước, nhẹ xếp sau. Không được xếp lệch về một bên rất khó khi di chuyển và dễ gây lệch xe

Trong khi di chuyển

Xe đẩy hàng chính hãng Nhật Bản DANDY-UDL-DX

Xe đẩy hàng chính hãng Nhật Bản DANDY-UDL-DX

Sau khi xếp xong hàng và bắt đầu di chuyển hãy chú ý đẩy xe đẩy hàng tăng tốc từ từ và lưu ý tốc độ tối đa không vượt quá tốc độ đi bộ của một người trong điều kiện mặt sàn bằng phẳng. Nhớ lên tiếng để mọi người nhường đường và tránh những chướng ngại vật, hay những lực tác động đột ngột tới chuyển động của xe.

Để tránh ma sát trong quá trình vận hành dài nên cho xe dừng nghỉ vài phút trước khi di chuyển tiếp bởi nếu không nghỉ sẽ làm tăng nhiệt độ tại các điểm tiếp xúc  và khớp nối, làm đẩy nhanh quá trình mài mòn, đặc biệt với những loại xe có bánh xe cố định, không thể thay thế.

Bảo dưỡng xe định kỳ khi không dùng đến

Cũng như rất nhiều dòng sản phẩm khác, nếu chú ý bảo dưỡng cho xe đẩy thì tuổi thọ của xe sẽ được kéo dài hơn rất nhiều. Mỗi dòng xe đẩy có thiết kế khác nhau nên cũng cần có một lịch trình bảo trì riêng. Khi sở hữu xe đẩy, bạn nên nắm rõ lịch trình bảo trì. Hãy thường xuyên tra dầu và bôi trơn định kỳ cho xe, kết hợp vệ sinh thường xuyên, đảm bảo không để lại các vật lạ trên bánh xe, cản trở di chuyển. Khi phát hiện những hỏng hóc, nứt rạn trên xe nên nhanh chóng đưa xe đi sửa chữa để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 Xem thêm: Mẹo chọn xe đẩy hàng đúng cách

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Hướng dẫn sử dụng xe đẩy hàng đúng cách
Tin nổi bật