Trang chủ » Tin tức

Lợi ích xe đẩy hàng có lưới bảo vệ mang lại là gì?

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 21:58 GMT+7

Với sự phát triển ngày càng cao của công nghệ, máy móc thiết bị hỗ trợ đang dần được thay thế vào các công việc nặng nhọc cho con người. Thay vào đó, con người nắm giữ những vị trí mấu chốt như điều khiển nhằm giảm tiêu hao sức khỏe và đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Jumbo-HL-120M

Trước đây, chúng ta thường vận chuyển hàng hóa bằng chính sức lực của bản thân, điều đó là mối quan tâm lo ngại của nhiều người. Nhưng nay không phải lo lắng về vấn đề đó bởi sự ra đời của những chiếc xe đẩy hàng nhỏ gọn tiện dụng thì vấn đề vận chuyển hàng hóa chỉ là chuyện nhỏ. Những xe đẩy hàng ra đời không những làm giảm tiêu hao sức lực con người mà còn giúp tăng hiệu suất vận chuyển hàng hóa lên rất nhiều đặc biệt với doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian chi phí sản xuất.

Chính vì nhu cầu ngày càng cao của Xe đẩy hàng nên nó ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Trong đó có loại xe đẩy hàng có lưới bảo vệ được sử dụng rất nhiều tại các trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện ích, nhà ăn, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,… Vậy Lợi ích của xe đẩy hàng có lưới bảo vệ mang lại lợi ích gì mà nó được sử dụng ở nhiều nơi như vậy.

Lợi ích xe đẩy hàng có lưới bảo vệ mang lại

Cũng cùng chức năng như các loại Xe đẩy hàng 4 bánh khác là đều vận chuyển hàng hóa, tuy nhiên loại xe đẩy hàng có lưới bảo vệ bao hàm một ý nghĩa là bảo vệ hàng hóa khỏi sự va đập, rơi đổ vỡ.

Nếu như cần vận chuyển những đồ đạc hàng hóa dễ vỡ như chén bát, gốm sứ và đồ thủy tinh hay cơm khách sạn nhà hàng người ta sẽ ưu tiên sử dụng xe đẩy hàng có lưới bảo vệ để hạn chế sô đẩy va đạp khi di chuyển.

Loại xe đẩy hàng có lưới còn được sử dụng chủ yếu trong bệnh viện khi di chuyển thuốc tại các phòng bệnh khác nhau, các nhà hàng nhỏ lẻ, đặc biệt xe đẩy hàng có lưới bảo vệ được sử dụng nhiều nhất trong siêu thị. Trong siêu thị thường là xe đẩy hàng có lưới bảo vệ 1 tầng giúp cho việc giữ hàng hóa được nhiều không bị rơi đổ xếp hàng hóa ra kệ hàng nhanh và tiết kiệm thời gian hơn.

So với xe đẩy hàng 4 bánh không có lưới bảo vệ thì lợi ích xe đẩy hàng có lưới là cao hơn mặc dù tải trọng của nó thấp hơn loại không có lưới. Xe đẩy hàng không có lưới thì thường người sử dụng sẽ phải buộc chằng thêm dây để đảm bảo hàng hóa không bị xô đẩy đổ khi di chuyển.

Thông thường xe đẩy hàng có lưới bảo vệ được thiết kế tay đẩy cố định và thân xe, có loại xe chỉ cho đẩy có loại 2 tay đẩy cố định hai đầu xe cho phép vừa kéo vừa đẩy hoặc 2 người cùng sử dụng giúp vận chuyển khối lượng hàng lớn dễ dàng và an toàn.

Là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe đẩy hàng chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM

 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Lợi ích xe đẩy hàng có lưới bảo vệ mang lại là gì?
Tin nổi bật