Trang chủ » Tin tức

Nếu chấp nhận được nhược điểm này của xe đẩy hàng thì nên mua xe đẩy hàng để tăng năng suất lao động thực tế

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 21:51 GMT+7

Khi bạn có ý định chọn xe đẩy hàng 2 bánh, hãy cân nhắc một số câu hỏi này trước khi quyết định:

Nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng của bạn như thế nào? Có cần thiết và thường xuyên không? Nếu bạn cần sử dụng thường xuyên, xe đẩy với trọng lượng không quá nặng, bánh xe di chuyển linh hoạt và nhiều tính năng bảo vệ khác chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn không quá cao, bạn có thể xem xét để mua xe đẩy hàng 2 bánh do Việt Nam sản xuất thay vì hàng nhập khẩu. 

Loại hàng hóa hàng ngày của bạn là hàng gì có tải trọng lớn không? Tải trọng xe bạn cần mua là bao nhiêu? 

Các bánh xe như thế nào? Kích thước và chất liệu bánh xe là vấn đề mà nhiều người thường bỏ qua khi mua xe đẩy hàng 2 bánh. Tuy nhiên, nếu bạn dùng xe trên địa hình không bằng phẳng thì bạn nên đặc biệt để ý đến vấn đề này. 

Có nó thêm tính năng an toàn không? Nhiều xe đẩy hàng 2 bánh có thêm dây đai hàng hoặc tính năng bảo vệ khớp đốt ngón tay … Trước khi mua xe đẩy bạn cũng nên nhờ tư vấn kỹ về vấn đề này.

Nếu chấp nhận được nhược điểm này của xe đẩy hàng thì nên mua xe đẩy hàng để tăng năng suất lao động thực tế

Thiết kế xe có thể vận chuyển nhanh hơn rất nhiều lần so với việc tự dùng sức người để vận chuyển vì vậy xe đẩy hàng rất được ưa chuộng hiện nay. Dỡ bỏ hàng, giao hàng, chuyển hàng vào kho, chuyển hàng lên xe dải, chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác… tất cả đều rất nhanh và đơn giản.

Tải trọng cao, dễ dàng di chuyển và người dùng sẽ không phải tốn sức quá nhiều khi chuyển hàng. Đặc biệt, tính linh hoạt và đa năng mà dòng xe đẩy này có thể dùng ở bất cứ đâu, bất cứ môi trường hay địa hình nào, bất cứ hàng hóa gì.

Tuy nhiên, một nhược điểm đáng lưu ý ở xe đẩy hàng là tùy vào dòng xe đẩy mới có thể cho vào thang máy để vận chuyển lên cao được. Khi bạn sử dụng xe đẩy hàng, đồ đạc chất đầy lên xe thì việc di chuyển vào thang máy là khó khăn. Thông thường ở những nơi chuyên dụng như bệnh viện, nhà hàng, khách sạn thường có cửa thang máy dành riêng cho vận chuyển, được thiết kế rộng hơn và nhanh chóng.

Trên đây là những điều bạn cần quan tâm khi quyết định mua xe đẩy hàng. Việc sử dụng xe đẩy hàng có nhiều ưu điểm tiện ích cho người dùng vì vậy mỗi gia đình nên sở hữu cho gia đình minh  một chiếc xe đẩy để bảo vệ sức khỏe cũng như thời gian làm việc mỗi ngày.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078

 

Ý kiến về: Nếu chấp nhận được nhược điểm này của xe đẩy hàng thì nên mua xe đẩy hàng để tăng năng suất lao động thực tế
Tin nổi bật