Trang chủ » Tin tức

Những lưu ý khi lựa chọn mua bánh xe đẩy

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 22:01 GMT+7

Đôi khi sau một thời gian sử dụng bỗng nhiên chiếc xe đẩy hàng của bạn bị hỏng, bánh xe đẩy, kẹt bánh, hoặc bánh xe đã quá mòn không còn giữ được độ ma sát nữa. Thật lãng phí nếu như bạn lựa chọn phương án thay thế hoàn toàn bằng một chiếc xe đẩy hàng mới. Cách tốt nhất giúp bạn giải quyết tình trạng này đó là mua một chiếc bánh xe về để lắp đặt, thay thế.

bánh xe đẩy

Sẽ tưởng chừng rằng việc mua chiếc bánh xe là một công việc vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể dễ dàng mua được. Nhưng vấn đề ở đây là nếu bạn không cẩn trọng sẽ mua phải một chiếc bánh xe kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của bạn. Do đó, khi lựa chọn mua bánh xe bạn cần quan tâm tới một số lưu ý sau, có như vậy, bạn mới sở hữu được những chiếc bánh xe đẩy chất lượng, giá cả hợp lý và điều quan trọng nhất là hiệu suất công việc của bạn sẽ không bị giảm.

note

+ Hãy kiểm tra chất lượng trong cùng 1 lô hàng sao cho đồng đều nhất. Rất có thể lô hàng mà bạn sắp nhập sẽ trà trộn thêm một lượng sản phẩm kém chất lượng so với cam kết ban đầu, đồng thời, sản phẩm không đồng đều, điều này gây ra nguy hiểm vô cùng tai hại khi vận chuyển hàng hóa.

bánh xe đẩy

+ Đặc biệt quan tâm đến tải trọng của bánh xe đẩy: Vì đây là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến tải trọng mà xe có thể chịu được.

+ Cần chọn đơn vị cung ứng bánh xe uy tín đảm bảo chất lượng. Khi lựa chọn được đơn vị uy tín, bạn sẽ đảm bảo được nguồn cung ứng sản phẩm chất lượng. Do đó bạn không lo sợ tình trạng trà trộn hàng hay những mặt hàng kém chất lượng bị nhập phải khi bạn lựa chọn chúng.

+ Cần tìm hiểu xem nhu cầu sử dụng của bạn là gì, sử dụng xe đẩy, bánh xe đẩy trong môi trường như thế nào, từ đó bạn đưa ra sự lựa chọn về chất liệu sử dụng của bánh xe sao cho phù hợp nhất.

Với phương châm luôn luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bánh xe đẩy chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM  

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – TP Hà Nội 

Điện thoại: 04 6285 4021 – 04 6266 3665

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

 

 

Ý kiến về: Những lưu ý khi lựa chọn mua bánh xe đẩy
Tin nổi bật