Trang chủ » Tin tức

Tìm hiểu về xe đẩy hàng Phong Thạnh

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 22:01 GMT+7

        CHúng ta có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh xe đẩy hàng ở khắc các nơi. Những chiếc xe đẩy hàng ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc vận chuyển, sản xuất hàng hóa. Sự ra đời của những chiếc xe đẩy hàng đã góp phần đắc lực trong việc giải phóng sức lao động của con người, giảm thiểu thời gian vận chuyển tăng hiệu quả công việc.

Xe đẩy hàng khá đa dạng, bao gồm 1 số hãng nổi tiếng như xe đẩy prestar, xe đẩy jumbo,… và hôm nay mình sẽ giới thiệu thêm 1 hãng chất lượng cao nữa là xe đẩy hàng Phong Thạnh.

XTB100T2

 

       Xe đẩy hàng Phong Thạnh là một sản phẩm của người Việt Nam. Chính vì thể thiết kế của xe đẩy hàng Phong Thạnh theo kích thước tiêu chuẩn phù hợp với vóc dáng của người sử dụng. Với ống thép dày và chắc chắn, phần sơn và hàn đều được xử lý rấy kỹ càng. Xe đẩy Phong Thạnh có màu đỏ đặc trưng với tấm lót sàn xe cũng là màu đỏ.

xe-day-phong-thanh-xth-130T

Ưu điểm của xe đẩy hàng Phong Thạnh:

– Phù hợp với chiều cao người dùng

– Bề mặt xe lớn giúp cho di chuyển những vật cộng kềnh một cách dễ dàng

– Giảm thiểu sức người, nâng cao năng suất lao động

– Có thể đẩy hàng khối lượng lớn.

– Dễ dàng di chuyển

– Kiểu xe 4 bánh chắc chắn

     Đến đây chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng chất lượng và mẫu mã của xe đẩy hàng Phong Thạnh. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì về xe đẩy hàng. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua Hotline: 19009491

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về xe đẩy hàng 2 bánh

Ý kiến về: Tìm hiểu về xe đẩy hàng Phong Thạnh
Tin nổi bật