Trang chủ » Tin tức

Tư vấn có nên mua xe đẩy hàng cũ không?

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 21:58 GMT+7

Xe đẩy hàng cũ có nên mua hay không đang là câu hỏi mà cực kì nhiều người quan tâm, vì nếu biết mua và chọn được chiếc xe đẩy hàng tốt còn khá mới thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Có nên mua xe đẩy hàng cũ không? Là một câu hỏi được khá nhiều người tiêu dùng thắc mắc khi tìm mua xe đẩy hàng. Xe đẩy hàng là một dòng sản phẩm hiện được bán rộng rãi trên thị trường với nhiều thương hiệu, kiểu dáng, mức giá khác nhau, phù hợp được với nhiều đối tượng sử dụng. Nhưng bên cạnh đó có khá nhiều người tiêu dùng băn khoăn lựa chọn dòng xe đẩy hàng cũ, do nhu cầu sử dụng của họ khá ít, hoặc là để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. Vậy có nên mua xe đẩy hàng cũ, xe đẩy hàng đã qua sử dụng không chúng ta cùng tìm hiểu.

2689_prestar_nf301

Chất lượng của xe đẩy hàng cũ.

Một điều mà ai cũng biết đó là chất lượng của một chiếc xe đẩy hàng cũ không thể nào bằng những chiếc xe mới được. Bởi vậy một trong những yếu tố cần cân nhắc và kiểm tra kỹ khi bạn muốn mua một chiếc xe đẩy hàng cũ đó là yếu tố chất lượng. Bởi nếu bạn mua phải một chiếc xe đẩy hàng cũ chất lượng kém, xe bị hỏng hóc hay gặp phải trục trặc nào đó khi sử dụng sẽ không đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như người sử dụng.
Thực tế, việc chọn mua xe đẩy hàng cũ cũng là điều cần thiết, với những người có tình hình tài chính eo hẹp hoặc nhu cầu sử dụng ít, hoặc để vận chuyển khối lượng hàng hóa ít. Chính vì vậy bạn có thể sử dụng xe đẩy hàng cũ nếu bạn đảm bảo được chất lượng của một chiếc xe đẩy hàng cũ tương được khoảng 80% một chiếc xe đẩy hàng mới thì hãy nên cân nhắc mua. Và xe đẩy cũ chỉ bị xước sơn hoặc cũ bạn có thể sử dụng hoặc chỉ mới qua vài lần sử dụng là tốt nhất. Bởi vì chất lượng của những chiếc xe đẩy này vẫn còn được đảm bảo và hầu như không khác gì các loại xe đẩy hàng mới.
Tuy nhiên, nếu nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn, tần suất sử dụng liên tục, và công việc đòi hỏi phải sử dụng xe đẩy hàng lâu dài…Chính vì thế chúng ta không nên mua xe đẩy hàng cũ do chất lượng của xe đẩy hàng cũ chỉ dừng lại ở mức ổn định trên thị trường. Và sau một thời gian sử dụng, xe đẩy hàng cũ sẽ không thể đáp ứng được chất lượng cũng như không thể đáp ứng một cách tốt nhất tất cả các yêu cầu khắt khe của người dùng hiện nay.
Và nếu bạn phải cần đến một xe đẩy hàng nhưng bạn không đủ tài chính để lựa chọn những dòng xe cao cấp bạn có thể lựa chọn dòng xe đẩy hàng Advindeq được sản xuất tại Đài Loan tuy nó không thể so sánh được với những dòng xe thương hiệu đến từ Thái Lan như xe đẩy hàng Sumo, xe đẩy hàng Jumbo hay những dòng xe đến từ Nhật Bản nhưu Dandy, Presta…nhưng nó cũng vẫn đáp ứng được những yêu cầu cơ bản nhất giúp cho công việc vận chuyển hàng hóa của bạn trở lên đơn giản và dễ dàng hơn. Với xe đẩy hàng Advindeq bạn chỉ cần 1 thao tác đơn giản, bạn đã nhanh chóng di chuyển được hàng hóa đến các vị trí cần thiết mà không mất quá nhiều thời gian, sức lực và chi phí cho những dòng xe đẩy hàng cao cấp.
Một số mẫu xe đẩy hàng Advindeq có thể thay thế xe đẩy hàng cũ.
+/Xe đẩy hàng đài loan gấp siêu gọn ADVINDEQ AV120.

Xe đẩy hàng đài loan gấp siêu gọn ADVINDEQ AV120 sàn nhựa siêu bền, tải trọng cao và có khả năng gấp siêu gọn có thể dấu tay đẩy vào trong sàn xe. Tải trọng 100 tới 120 kg.
+/Xe đẩy hàng Đài Loan gấp siêu gọn ADVINDEQ AV230.

Xe đẩy hàng Đài Loan gấp siêu gọn ADVINDEQ AV230, sàn xe làm bằng nhựa siêu bền và có thể dấu vào trong sàn xe.
Mọi chi tiết về các loại xe đẩy hàng và những thắc mắc có nên mua xe đẩy hàng cũ không bạn liên hệ về siêu thị trực tuyến Maxbuy

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
➡ MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
➡ MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Tư vấn có nên mua xe đẩy hàng cũ không?
Tin nổi bật