Trang chủ » Tin tức

Xe đẩy đi chợ : Hãy thay đổi thói quen để bảo vệ sức khoẻ của bạn

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 22:01 GMT+7

Chúng ta đã quen sử dụng xe đẩy hàng trong vận chuyển hàng hoá với khối lượng lớn trong các nhà máy phân xưởng sản xuất, kho bãi, siêu thị, cửa hàng, bệnh viện… Việc sử dụng những chiếc xe đẩy này không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận chuyển mà còn đảm bảo cho người lao động tránh được một số  chấn thương khi mang vác nhiều vật nặng. 

Tuy nhiên, một việc làm khác  dù mang vác không nhiều và không thường xuyên tưởng chừng như không ảnh hưởng mấy đến sức khoẻ lại đang âm thầm gây ra hậu quả không kém: Đó chính là việc đi chợ của nhiều phụ nữ hiện nay.

Một thống kê cho thấy đa số phụ nữ đều có thói quen xách làn hoặc túi nilông một bên tay khi đi chợ trong khoảng thời gian khá dài mà không để ý đến tác hại của nó đối với cột sống… Việc này thường ít được quan tâm vì nó không gây hậu quả ngay.

Thay đổi thói quen có hại này thực ra không khó: chỉ cần một vật dụng nhỏ là chiếc xe chuyên dùng cho việc đi chợ thay vì túi nilông như cũ sẽ giải phóng sức tải cho đôi tay.

Chỉ việc đặt những món đồ đi chợ của mình lên giá để hàng của xe rồi kéo về nhà như kéo vali, tốn rất ít sức, các ngón tay sẽ không còn bị siết căng khó chịu như khi phải xách nhiều túi đồ liền cũng như giảm thiểu nguy cơ tổn thương cho cột sống.

Vậy trên thị trường xe đẩy hiện nay  loại xe  đi chợ nào phù hợp nhất?

Theo tôi loại xe phù hợp nhất đó là Xe đẩy hàng đa năng NK-60DN 

 

Xe đẩy hàng đa năng NK-60DN

Xe đẩy hàng đa năng

Thông số kỹ thuật:

– Kích thước nhỏ :39cm * 27cm *100cm.

– Trọng lượng nhẹ 3,6kg.

– Tải trọng lên tới 80Kg.

– Chất liệu: Ống thanh nhôm, tay cầm nhựa , giá chở bằng thép.

– Kích thước bánh: 8cm x 2.2cm. 

– Giá chỉ: 650,000₫

Một đặc điểm rất tiện lợi của chiếc xe đẩy này là: Thiết kế có khả năng gấp gọn được nhẹ, nhỏ, chiếm diện tích ít. Thiết kế của xe nhỏ gọn, linh hoạt, bền chắc. Ngay cả kích thước bánh xe cũng được tính toán sao cho khoảng cách giữa nền chợ và món đồ của người đi chợ không quá gần, đảm bảo thực phẩm được vệ sinh an toàn.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm các sản phẩm xe đẩy 2 bánh khác nếu cần phải mang rất nhiều đồ dùng cồng kềnh khác có trọng tải lớn hơn 80 kg

Không chỉ cần những thực phẩm tốt để chăm lo sức khoẻ cho gia đình mình  mà các bà nội trợ cũng cần chú ý đến sức khoẻ của mình nữa nhé.

Hotline 1900 9491

 

Ý kiến về: Xe đẩy đi chợ : Hãy thay đổi thói quen để bảo vệ sức khoẻ của bạn
Tin nổi bật