Trang chủ » Tin tức

Xe đẩy hàng – Người bạn đồng hành của nhà nội trợ

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 22:01 GMT+7

Thói quen xách làn, rỏ nan, túi bóng dường như đã trở về dĩ vãng khi xe đẩy hàng được ra mắt thị trường. Thói quen sử dụng túi xách ảnh hưởng nặng nề đến cột sống vì vậy xe đẩy hàng được khuyến khích các nhà nội trợ tin dùng để chở hàng hóa từ chợ mỗi ngày. 

Xe đẩy hàng – Người bạn đồng hành của nhà nội trợ

Xe đẩy hàng chuyên dụng cho các bà mẹ nội trợ gia đình sử dụng mỗi khi đi chợ, thiết kế riêng với mặt bằng rộng có thể bỏ nhiều đồ mà di chuyển vẫn rất nhẹ nhàng, tiện lợi.

images

Xe đẩy hàng đa năng

_Bảo quản đồ ăn không bị va chạm mạnh gây nhàu, nát, vỡ thực phẩm

Mỗi lần đi chợ, các mẹ thấy khó chịu khi tay cầm rất nhiều đồ dễ vỡ, dễ biến dạng mà phải chen lấn vào chỗ đông người và phải luôn cẩn thận để các túi đồ không phải va chạm vào vào người khác. Xe đẩy hàng dùng khi đi chợ sẽ xoá tan đi những lo lắng đó của các mẹ. Xe có giá để hàng rộng, được bọc bởi lưới chắn xung quanh. Khi bỏ hàng vào trong đó, bạn sẽ không còn sợ đồ của mình bị rơi rớt, va chạm với người khác, giúp món đồ bạn mua được đảm bảo an toàn.

_Tiết kiệm sức lực

Theo thói quen của người Việt Nam, khi đi chợ, mọi người thường hay đem theo giỏ hoặc túi nilong một bên tay, điều này làm họ phải dùng rất nhiều sức để xách đồ đi lại. Với một chiếc xe đẩy hàng đa năng, được thiết kế dành riêng cho việc đi chợ, đôi tay yếu đuối, mỏng manh của các mẹ sẽ được giải phóng. Bánh xe được thiết kế linh hoạt, làm giảm sức kéo khi di chuyển. Các mẹ chỉ cần đặt những món đồ đi chợ của mình lên giá để hàng của xe rồi kéo hoặc đẩy đi như sử dụng vali, tốn rất ít sức, các ngón tay sẽ không còn bị siết căng khó chịu như khi phải xách nhiều túi đồ cùng lúc.    

_Bảo vệ sức khỏe nhà nội trợ

Khi đi mua hàng hóa, thực phẩm phải đi lại rất nhiều, tiêu hao sức lực mà lại còn xách một đống đồ nặng một bên tay, điều nay sẽ làm cho cách tay nhanh mỏi, nhiều lần bị tê và cảm thấy đau nhức. Trong một thời gian dài sẽ khiến ảnh hưởng đến cột sống của họ. Cần thay đổi thói quen xách túi nặng bằng việc sử dụng xe đẩy hàng, tiện dụng, nhỏ gọn dễ gấp lại mang theo.

slider-03

Thường xuyên sử dụng xe kéo hàng giúp các ngón tay không còn bị căng xiết khi phải xách nhiều túi và làm giảm thiếu các tổn thương đối với cột sống.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Xe đẩy hàng – Người bạn đồng hành của nhà nội trợ
Tin nổi bật