Trang chủ » Tin tức

Lợi ích của xe đẩy hàng nhiều tầng đối với người tiêu dùng

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 22:01 GMT+7

Xe đẩy hàng hiện nay không còn xa lạ đối với người tiêu dùng. Ngoài những xe đẩy 1 tầng thông dụng và được người tiêu dùng tin cậy còn có xe đẩy hàng nhiều tầng giúp bạn vận chuyển hàng hóa nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn trước rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật những thông tin, mặt lợi ích của xe đẩy hàng nhiều tầng đối với người tiêu dùng để khẳng định vị thế của xe đẩy hàng nhiều tầng chuyên nghiệp.

*Sử dụng đa dạng công việc

image00

Sản phẩm xe kéo hàng nhiều tầng là sự lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng với nhu cầu chở hàng hóa và phân loại hàng hóa đa dạng. Nhờ sự tiện lợi ấy mà xe đẩy hàng rất được ưa chuộng tại các cửa hàng, thư viện, khách sạn, du lịch, bệnh viện, siêu thị. Cùng một lúc có thể chở được nhiều mặt hàng hóa khác  nhau.

*Vận chuyển hàng hóa đa dạng

Xe đẩy hàng nhiều tầng có diện tích mặt sàn rộng hơn xe đẩy hàng một tầng, với thiết kế tinh tế, giữa các tầng có độ chênh 30 độ so với mặt phẳng ngang mà thao tác lấy hàng từ xe ra được đảm bảo và thao tác thuận tiện. Thêm vào đó, nhiều tầng giúp cho việc phân chia sắp xếp hàng hóa được rõ ràng, không được đè nén len nhau gây hỏng hóc, liệt kê được hàng hóa tránh nhầm lẫn.

image01

Công việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng. Đã qua thời bưng bê nặng nề trước đây, sự lựa chọn xe kéo hàng, xe kéo hàng nhiều tầng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.

*Dễ dàng di chuyển

Xe kéo hàng thích hợp di chuyển ở địa hình bằng phẳng, đi lại nhiều nư thang máy. Chỉ cần chú ý chọn xe có kích thước phù hợp với khung thang máy, tải trọng cho phép là ok.

xe-keo-hang-hando-thep-150

Bánh xe cao su được thiết kế linh hoạt, vòng bi tốt, tay cầm vững chắc tạo cảm giác đẩy rất nhẹ tay, đảm bả an toàn khi sử dụng.

Có phải bạn đang thấy xe đẩy hàng nhiều tầng có những công dụng của nó rất thích hợp trong cuộc sống của bạn và gia đình phải không? Hãy chọn cho mình loại bánh xe đẩy Inox phù hợp nhất nhé!

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Lợi ích của xe đẩy hàng nhiều tầng đối với người tiêu dùng
Tin nổi bật