Trang chủ » Tin tức

Lựa chọn bánh xe đẩy hàng như thế nào là tốt?

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 22:01 GMT+7

    Như chúng ta đã biết, xe đẩy hàng đang được sử dụng khá phổ biến, không chỉ là trong các nhà máy, các khu vận chuyển hàng hóa mà cả ở ngân hàng, ở các khu vực nông thôn cũng đã xuất hiện hình ảnh của những chiếc xe đẩy.

Để làm nên chất lượng tốt nhất cho 1 chiếc xe đẩy, bánh xe là phần không thể thiếu.

2

Sau những lần tư vấn như vậy chúng tôi đã rút ra nhiều điều để viết nên bài viết này: “ Lựa chọn bánh xe đẩy hàng như thế nào là tốt?”. tại sao lại hướng dẫn chọn bánh xe đẩy mà không chọn cả xe luôn? bạn đang thắc mắc điều này đúng không? Lý do chúng tôi đưa ra ở đây là việc lựa chọn bánh xe rất quan trọng, nó quyết định phần lớn tới chất lượng của xe rồi.

      Với sự cải tiến của công nghệ, việc chở hàng hóa ngày nay không còn nặng nhọc do đã có xe đẩy chở hàng đa năng. Xe chở hàng được thiết kế 4 bánh gồm 1 tầng, 2 tầng, khoảng cách giữa các tầng phù hợp để đặt vật dụng. Xe chở hàng được sử dụng rộng rãi trong các các ngành nghề từ ngân hàng, thư viện, bệnh viện… đến nhà kho, siêu thị…
        Hiện trên thị trường có rất nhiều loại thương hiệu xe đẩy hàng nổi tiếng như : Prestar, Jumbo, Nikawa, Advinded, Phong Thạnh. Mỗi thương hiệu đều có ưu nhược điểm riêng nhưng đa phần các xe đẩy chở hàng đều có điểm chung là về bánh xe. Bánh xe đẩy các loại với nguyên liệu bánh xe lốp: cao su, PU, TPU, PP, PA. Trong đó mạnh nhất là bánh xe lốp cao su đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi EU, Mỹ, Hàn Quốc.
     Thông thường, bánh xe có đường kính dưới 75mm – tốc độ di chuyển lý tưởng là 2km/h. Bánh xe đường kính dưới 100mm, tốc độ dưới 4km/h. Ngoài ra bạn không nên để bánh xe, xe đẩy phải hoạt động liên tục trong thời gian dài do ma sát trong quá trình vận hành sẽ làm gia tăng nhiệt độ tại các điểm tiếp xúc và khớp nối, đẩy nhanh quá trình mài mòn.

Xe đẩy hàng

Xe đẩy hàng

Do mỗi dòng xe đẩy có thiết kế riêng nên sẽ có lịch bảo trì riêng cho từng loại xe đẩy. Vì vậy trước khi mua xe chở hàng bạn cũng nên tham khảo sự tư vấn của người bán hàng về lịch bảo dưỡng cho xe đẩy chở hàng của mình.

Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Maxbuy Việt Nam

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn huy Tưởng- Thanh Xuân – Hà Nội

hotline: 19009491

Ý kiến về: Lựa chọn bánh xe đẩy hàng như thế nào là tốt?
Tin nổi bật