Trang chủ » Tin tức

Mua xe đẩy tiền nào tốt cho ngân hàng?

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 21:58 GMT+7

Muốn mua được một chiếc xe đẩy hàng tốt, giá phù hợp bạn không chỉ cần một số hiểu biết cơ bản về xe đẩy mà bạn cũng cần chọn được nhà phân phối xe đẩy uy tín. Maxbuy là tổng kho phân phối các sản phẩm xe đẩy chất lượng cao,

Khi kiểm tra chất lượng xe đẩy hàng – xe đẩy tiền, sàn xe, tay đẩy và bánh xe là ba bộ phận quan trọng mà người mua cần đặc biệt quan tâm. Thiết kế, độ dài tay đẩy; chất liệu sàn xe, độ rộng sàn xe, chất liệu bánh xe, ổ trục, vòng bi….? Tất cả đều phải kiểm tra thật kỹ. Trong đó, bánh xe là bộ phận quan trọng nhất mà bạn cần chú ý vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tải trọng, sự di chuyển, độ bền của xe đẩy hàng.

xe-day-hangm

 Vậy:
– Kiểm tra bánh xe đẩy hàng như thế nào?
– Chọn xe đẩy hàng có bánh xe như thế nào?
– Mua bánh xe đẩy hàng thay thế ở đâu? 
– Mẹo nhỏ để mua bánh xe đẩy hàng phù hợp?
– Mua xe đẩy tiền cho ngân hàng như thế nào?

 Bài viết này Maxbuy sẽ giúp bạn định hướng loại bánh xe đẩy hàng phù hợp, loại xe đẩy hàng chất lượng giá tốt và phân loại các dòng xe đẩy hàng theo môi trường công việc.

Chú ý kiểm tra bánh xe khi mua xe đẩy hàng như sau:

  • –  Dùng bánh xe có tải trọng phù hợp với công việc. cần có hệ số an toàn từ 1.25 trở lên phòng các tác động ngoài ý muốn như rung, xóc khi xe đẩy tay chở nặng vượt chướng ngại vật hoặc ổ gà.
  • – Các bánh xe phải lắp cân bằng với nhau sao cho khi đặt xe đẩy trên mặt sàn phẳng, 4 bánh xe phải cùng chạm mặt sàn.
  • – Ghi nhớ tới bán kính xoay của bánh xe di động – ko được để các đường phạm vi xoay chạm nhau.
  • – Các bánh xe cố định phải lắp song song với nhau.

 
Chú ý khi mua bánh xe thay thế cho xe đẩy hàng:
 
– Dùng bánh xe cùng Series cho cùng một hệ thống  xe đẩy . Tình huống dùng 2 Series riêng biệt phải đảm bảo bánh xe có cùng độ cao hoặc kê đệm thêm cho phù hợp.
– Dùng đúng loại bulon và ê cu, bắt chặt bánh xe với hệ thống xe day trước khi dùng .
 
Chú ý khi mua xe đẩy hàng, xe đẩy tiền: 

  • Lớp sơn trên bề mặt xe đẩy hàng, xe đẩy tiền chính hãng có lớp sơn sáng, mịn và không bị bong tróc. Ngược lại khi quan sát hàng kém chất lượng ta sẽ thấy lớp sơn bị gợn, bề mặt sơn không đều nhau do sử dụng loại sơn kém chất lượng.
  • Các mối hàn và ốc vít : sản phẩm xe đẩy là hàng kém chất lượng sẽ có mối hàn không chắc chắn, khi di chuyển bánh xe bị đảo do sử dụng loại ốc và đui trôi nổi rẻ tiền.
  • Lốp cao su: hàng kém chất lượng thì lốp cao su có mùi nồng hơn, bề mặt lốp dễ bị mẻ nhiều chỗ.

Nếu có chuyên môn về sản phẩm các bạn có thể quan sát thêm thanh trục của bánh xe và ổ bi. Hàng không chính hãng sẽ sử dụng thanh trục có chất liệu thông thường và dễ bị hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hoá. Xe đẩy là hàng kém chất lượng có ổ bi không trơn, hạt bi nhỏ và dễ vỡ.
 
Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn nên tìm nhà phân phối, đại lý uy tín, bảo hành 12 tháng và đặc biệt là bán giá xe đẩy hàng tốt nhất. Muốn mua được một chiếc xe đẩy tốt, giá phù hợp bạn không chỉ cần một số hiểu biết cơ bản về xe đẩy mà bạn cũng cần chọn được nhà phân phối xe đẩy uy tín. Maxbuy là tổng kho phân phối các sản phẩm xe đẩy chất lượng cao, trong đó xe đẩy hàng, xe đẩy tiền không phải là ngoại lệ. Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, Maxbuy luôn đưa ra các chính sách đặc biệt cho các hộ gia đình, các doanh nghiệp. 

Chi tiết liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

 
Ý kiến về: Mua xe đẩy tiền nào tốt cho ngân hàng?
Tin nổi bật