Trang chủ » Tin tức

Chọn xe đẩy hàng có lưới bảo vệ cho siêu thị, nhà sách

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 21:58 GMT+7

Xe đẩy hàng có lưới bảo vệ thường được sử dụng tại các trung tâm sắm, cửa hàng tiện ích, nhà ăn, bệnh viện, kho hàng, nhà sách… Xe đẩy hàng có lưới chắn bảo vệ giúp vận chuyển hàng hóa một cách an toàn tránh rơi đồ như các xe đẩy hàng không có lưới bảo vệ.

Jumbo-HL-120M

Như chúng ta đã biết chức năng chung của xe đẩy hàng là vận chuyển hàng hóa, nhưng với những thiết kế khác nhau nên xe đẩy được sử dụng ở những môi trường phù hợp để phát huy tối đa tính năng của từng loại như: Xe đẩy có lưới bảo vệ 2 tầng, 1 tầng .

Để nâng cao hiệu quả làm việc và hợp với mặt hàng cần vận chuyển bạn cần lựa chọn loại xe đẩy phù hợp. Đặc biệt trên thị trường xuất hiện dòng xe đẩy hàng có lưới bảo vệ mang thương hiệu Sumo được rất nhiều cá nhân, đơn vị lựa chọn.

Không như một số loại xe đẩy hàng đa năng khác, xe đẩy hàng nhiều tầng không có tay gấp mà chỉ có tay cố định vào thân xe. Thiết kế xe cũng cực kỳ đa dạng, đa số xe có 1 tay đẩy cho 1 người điều khiển, nhưng cũng không ít model xe có 2 tay đẩy để cho 2 người điều khiển. Đây là những dòng xe có rất nhiều tiện ích khi sử dụng.

Sử dụng ở nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Loại xe đẩy hàng, xe đẩy tiền này thường được sử dụng trong các kho siêu thị, thực phẩm, quầy hàng, bệnh viện, nhà sách.

Xe đẩy nhiều tầng có lưới bảo vệ giúp bạn phân loại hàng hóa dễ dàng.

Với thiết kế nhiều tầng riêng biệt, người sử dụng có thể phân loại hàng hóa và sản phẩm trước khi cho vào kho hoặc chuyển từ kho ra ngoài mà không sơ bị nhầm lẫn hay bỏ sót. Xe đẩy hàng thiết kế nhiều tầng tuy rất tiện để sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, kho siêu thị, thư viện nhưng nếu thiết kế quá nhiều tầng sẽ gây khó khăn cho người điều khiển xe khi di chuyển.

Khi chọn xe đẩy hàng nhiều tầng cho cửa hàng, siêu thị bạn nên chú ý đến mặt hàng sẽ được chuyên chở bằng xe đẩy. Loại hàng hóa và kích thước hàng hóa là yếu tố quan trọng khi quyết định mua loại xe đẩy này.

Nếu bạn chọn xe đẩy hàng nhiều tầng cho nhà sách nhỏ hay siêu thị thì bạn hãy chọn dòng xe 3 tầng. Với dòng xe này, bạn có thể dễ dàng phân loại đầu sách theo từng tầng của xe trước khi sắp xếp trên giá sách hoặc cất sách vào kho lưu trữ.

Bảo vệ hàng hóa khỏi va đập, rơi vỡ:

Nếu sử dụng để vận chuyển những hàng hóa dễ vỡ người ta thường dùng loại xe đẩy có lưới bảo vệ.

Dòng xe này được sử dụng nhiều trong bệnh viện và các cửa hàng nhỏ lẻ, lớp lưới bao xung quanh sẽ giúp bảo vệ hàng hóa không bị rơi vỡ hoặc lăn qua lại khi xe di chuyển. Bên cạnh đó xe đẩy hàng có lưới chắn thường được sử dụng trong các cơ sở sản xuất may mặc các doanh nghiệp sản xuất đồ gốm cần di chuyển hàng với số lượng nhiều. Ngoài ra còn có xe đẩy hàng 2 tầng đến 3 tầng đều có lưới chắn được sử dụng rất nhiều trong siêu thị để phân phối hàng ra các quầy và các kệ trưng bày sản phẩm.

Để chọn cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp mình một chiếc xe đẩy nhiều tầng, xe đẩy có lưới bảo vệ bạn có thể chọn dòng xe đẩy sàn nhựa Sumo Thái Lan, xe được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan một quốc gia nổi tiếng trong việc sản xuất xe đẩy hàng. Đặc biệt dòng xe này được sản xuất cùng nhà máy với dòng xe Jumbo nổi tiếng trên thị trường thế giới nhiều năm qua.

Xe đẩy hàng Sumo có nhiều tính năng và cải tiến kỹ thuật mới nhằm tăng tính cạnh tranh với các thương hiệu khác như: Xe được thiết kế cực kỳ chắc chắn, an toàn cho người sử dụng và hàng hóa đặc biệt dòng xe Sumo còn được  trang bị thêm miếng nhựa bảo vệ cho tay đẩy thêm chắc chắn. Kiểu dáng, mẫu mã sang trọng phù hợp với mọi yêu cầu của công việc. Sàn xe và bánh xe sử dụng chất liệu bảo bảo bền đẹp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Bánh xe được thiết kế theo đúng tải trọng quy định của xe. Xe đẩy sử dụng đơn giản, dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình.

Để lựa chọn được một xe đẩy hàng SUMO chính hãng giả cả phải chăng cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp  phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm xe đẩy hàng SUMO khác tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Chọn xe đẩy hàng có lưới bảo vệ cho siêu thị, nhà sách
Tin nổi bật