Trang chủ » Tin tức

Nên chọn xe đẩy hàng loại nào khi sử dụng trong nhà hàng

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 22:01 GMT+7

Có rất nhiều loại xe đẩy hàng được bán trên thị trường. Mỗi loại xe đẩy đều được sử dụng vào những công việc khác nhau. Bạn muốn tìm một chiếc xe phù hợp sử dụng trong nhà hàng của mình để vận chuyển thật nhiều thức ăn và đồ dùng phục vụ cho khách  một cách nhanh chóng mà vẫn thể hiện tính chuyên nghiệp.

Tùy vào mục đích sử dụng xe đẩy hàng khác nhau mà bạn nên lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp với mình. Bài viết này chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua xe đẩy dùng cho nhà hàng.

Lựa chọn kiểu dáng xe phù hợp

Đối với việc vận chuyển thức ăn hay đồ dùng phục vụ khách hàng, bạn nên chọn một chiếc xe đẩy hàng 4 bánh có 2 tầng hoặc 3-4 tầng để sử dụng. Loại xe này có các sàn to, rộng rãi, bằng phẳng để làm khay đựng thức ăn, giúp cho nhà hàng của bạn phục vụ khách được nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn. Tùy vào khối lượng hàng muốn di chuyển mà bạn nên chọn xe 2 tầng, 3-4 tầng để thuận lợi cho việc xoay, tiến lùi, đảm bảo không gây hư hại đến hàng hóa.

Những chiếc xe đẩy hàng 2 bánh sẽ chỉ được sử dụng ở nhà kho trong quá trình vận chuyển nguyên vật liệu mà thôi.

xe-day-hang-trong-kho-nhà hàng
Xe đẩy hàng 2 tầng

Yêu cầu của bánh xe

Xe được sử dụng trong nhà hàng phải có bánh xe linh hoạt, dễ dàng xoay chuyển giữa các bàn ăn hay ở những nơi hẹp. Bánh xe luôn đảm bảo vệ sinh, không tạo ra vết bẩn khi di chuyển trên sàn nhà. Và quan trọng hơn hết, bánh của xe đẩy hàng phải chạy êm và không phát ra tiếng động ồn ào. Nếu như cứ di chuyển gây ra tiếng động trong nhà hàng sẽ khiến cho khách cảm thấy khó chịu và không còn muốn quay lại nhà hàng của bạn nữa.

Lựa chọn chất liệu bánh xe

Để có được những yêu cầu về bánh xe ở trên, việc lựa chọn vật liệu cho bánh xe là vô cùng quan trọng. Bánh xe đẩy hàng nên được làm bằng cao su cao cấp, cao su mềm chóng sốc để đảm bảo giữ an toàn cho hàng hóa được vận chuyển. Đồng thời, xe vận chuyển sẽ tuyệt đối không phát ra tiếng ồn. Khi lựa chọn vật liệu bánh xe, bạn cũng cần chú ý đến sực chịu tải của bánh, nhằm ứng với khối lượng thích hợp, bạn có thể di chuyển xe đẩy nhanh gọn hơn.

                                                banh-xe-day     Bánh xe đẩy hàng bằng cao su cao cấp chống sốc

Nếu bạn muốn mua sản phẩm xe đẩy hàng cho nhà hàng của mình với số lượng lớn, bạn hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp xe đẩy, bánh xe đẩy uy tín, cung cấp các sản phẩm chính hãng. Với 10 năm hoặc động trên lĩnh vực sản xuất và phân phối xe đẩy hàng và bánh xe đẩy, Công ty TNHH Vinawheel đảm bảo cung cấp cho các bạn các sự lựa chọn xe đẩy hàng phù hợp với sử dụng nhà hàng. Ngoài ra, công ty luôn đưa ra chính sách ưu đãi, bảo hành, bảo dưỡng đặc biệt khi khách hàng đến mua và chính sách ưu đãi, chiết khấu cao cho những khách hàng cũ.

Chi tiết liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
➡ MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
➡ MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Nên chọn xe đẩy hàng loại nào khi sử dụng trong nhà hàng
Tin nổi bật