Trang chủ » Tin tức

Xe đẩy hàng Sumo Thái Lan giải pháp sắp xếp hàng hóa tối ưu cho kho hàng của bạn

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 21:58 GMT+7

Để vận chuyển các sản phẩm, hàng hóa trong kho hàng, nhà xưởng một cách nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả nhất. Với số lượng hàng hóa rất lớn đảm bảo bạn không thể di chuyển bằng tay được mà bạn cần đến sự trợ giúp của xe đẩy hàng. Sử dụng xe đẩy hàng trong quá trình vận chuyển, sắp xếp hàng hóa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian.

sumo2

Hiện nay, xe đẩy hàng Sumo có xuất xứ từ Thái Lan chất lượng cao luôn là người bạn đồng hành của mọi cá nhân, doanh nghiệp nó giúp cho các bước vận chuyển nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn, tạo hiệu quả cao trong quá trình làm việc. Xe đẩy hàng Sumo có mẫu mã đa dạng, tải trọng lớn phù hợp sử dụng trong các kho hàng, nhà xưởng. Bên cạnh đó với thiết kế nhỏ gọn, xe đẩy hàng Sumo nó có thể hoạt động ở mọi địa hình như xe đẩy 1 tầng, nó có thể hoạt động, di chuyển dễ dàng kể cả trong thang máy mà không mất nhiều công sức, mà nhiều loại xe đẩy khác không hoạt động được.

Ngoài ra nếu đặc thù công việc của bạn trong một lần vận chuyển cần di chuyển nhiều mặt hàng khác nhau và sản phẩm của bạn là đồ dễ vỡ bạn có thể lựa chọn xe đẩy hàng nhiều tầng và có rào chắn xung quanh nên bạn có thể đựng được nhiều đồ và phân loại hàng hóa trong  một lần mà không sợ bị rơi sản phẩm.

Dòng xe đẩy hàng mang thương hiệu SUMO hiện đang được phân phối bởi công ty cổ phần công nghệ Maxbuy. Maxbuy là nhà phân phối các dòng xe đẩy hàng được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan có uy tín trong nhiều năm qua. Với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước cùng dịch vụ bảo hành, lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giao hàng miễn phí chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Bên cạnh đó Maxbuy còn có các chính sách dành riêng cho các đại lý như: Hỗ trợ về giá, hỗ trợ về Marketing, kĩ thuật mở những lớp đào tạo chuyên sâu, ngắn hạn, cấp tốc về cách sử dụng, tính năng, công dụng của sản phẩm cho các nhân viên kĩ thuật của đại lý phân phối.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xe đẩy hàng, khách hàng có thể liên hệ tới Maxbuy

Chi tiết liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Xe đẩy hàng Sumo Thái Lan giải pháp sắp xếp hàng hóa tối ưu cho kho hàng của bạn
Tin nổi bật