Trang chủ » Tin tức

Nguyên nhân khiến xe đẩy hàng bị hư hỏng

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 21:58 GMT+7

Xe đẩy hàng cũng giống như các sản phẩm khác có thể bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Vậy các nguyên nhân có thể là gì? Bài viết này sẽ cho bạn biết cũng như có cách khắc phục hay hạn chế những hư hỏng cho công cụ đắc lực này.

Về sản phẩm xe đẩy hàng

Với sự tiến bộ của nền kĩ thuật, việc vận chuyển hàng hóa ngày nay được hỗ trợ rất nhiều nên không còn vất vả, nặng nhọc như trước. Ví dụ như xe chở hàng có thiết kế 2 hoặc 4 bánh gồm 1 tầng, 2 tầng, . . .với khoảng cách phù hợp giữa các tầng để đặt hàng hóa. Xe chở, đẩy hàng đã và đang được sử dụng trong nhiều ngành nghề từ thương mại, dịch vụ cho đến y tế, ngân hàng, giáo dục, . . . để vận chuyển nhiều loại hàng hóa, nhất là những thứ cồng kềnh.

xe-day-4-banh

Có rất nhiều thương hiệu xe đẩy hàng trên thị trường hiện nay. Mỗi thương hiệu đều có đặc điểm riêng nhưng phần lớn các sản phẩm đều có điểm chung chính là phần bánh xe. Bánh xe đẩy hàng các loại có thể có nguyên liệu là nhựa, cao su, kim loại, . . .

Nguyên nhân có thể khiến xe đẩy hàng hư hỏng

Điều quan trọng mà ta cần biết là các loại xe đẩy hàng thường bị hư gì, hỏng ở đâu và mức độ như thế nào. Thông thường, vấn đề nằm ở bánh xe đẩy như chúng không chạy, khó di chuyển hay bị kẹt . . .

Các loại bánh xe đẩy thường có đường kính dưới 75 mm và tốc độ di chuyển hợp lí là 2km/h. Đối với đường kính dưới 100mm thì tốc độ dưới 4km/h. Lưu ý thêm là ta không nên để bánh xe và xe đẩy hàng phải hoạt động liên tục trong thời gian dài do ma sát trong quá trình vận hành sẽ làm đẩy nhanh quá trình mài mòn gây rút ngắn tuổi thọ sản phẩm.

Do mỗi dòng  xe đẩy có thiết kế riêng nên sẽ có chu kì bảo trì riêng cho từng loại xe đẩy. Vì vậy trước khi mua xe chở hàng ta nên tham khảo thông tin từ nơi bán hàng về vấn đề này.

Maxbuy chuyên sản xuất và phân phối xe đẩy, bánh xe đẩy

Maxbuy hoạt động với phương châm đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho mọi khách hàng. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm xe đẩy hàng, bánh xe đẩy chính hãng, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Maxbuy cam kết chỉ mang đến những sản phẩm chính hãng với chất lượng cũng như giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay để được nhận được tư vấn chi tiết.

Chi tiết liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Nguyên nhân khiến xe đẩy hàng bị hư hỏng
Tin nổi bật