Trang chủ » Tin tức

3 sai lầm khi sử dụng xe đẩy hàng bạn nên biết

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 22:01 GMT+7

Không ai có thể phủ nhận được vai trò của những chiếc xe đẩy hàng trong đời sống của con người. Ngoài việc vận chuyển hàng hoá, nó có thể trở thành kệ chứa đồ, kệ sách, kệ chứa quần áo… Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chúng không đúng cách thì bạn sẽ chẳng bao giờ thấy hài lòng với những gì mà chúng đem lại cho bạn – chủ nhân của chúng.

xe-day-4-banh

Trong bài viết này, Maxbuy là nhà cung cấp phân phối uy tín các dòng xe đẩy hàng chính hãng trên thị trường Việt Nam sẽ chỉ các bạn thấy những sai lầm mà bạn thường mắc phải khi sử dụng xe đẩy hàng.

Chọn loại xe đẩy không phù hợp

Với sự phát triển và phổ biến trên thị trường, xe đẩy hàng được thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc giúp tăng khả năng lựa chọn của khách hàng, phù hợp với mục đích sử dụng xe của mình. Có hai loại chính hiện nay: xe đẩy hàng 2 bánh và xe đẩy hàng 4 bánh. Xe đẩy 4 bánh có loại 2 tầng, 3-4 tầng. Nếu như bạn cần chở hàng hóa lớn, cồng kềnh trong nhà kho thì nên chọn loại xe 2 bánh. Nhưng nếu sử dụng trong nhà hàng thì nên dùng xe đẩy 4 bánh có nhiều tầng. Bạn cần chọn đúng loại xe phù hợp với tính chất công việc để mang lại hiệu quả tốt nhất, nếu chọn sai sẽ làm công việc của bạn không đạt được như mong muốn và chiếc xe đẩy hàng không phát huy hết công dụng của mình.

Vận chuyển nhiều hàng hóa có tải trọng vượt mức quy định của xe

Khách hàng khi mua xe đẩy và đem về sử dụng thì thường bỏ qua quy định về tải trọng cho phép của xe. Dẫn đến việc không ước lượng được khối lượng hàng hoá vận chuyển là bao nhiêu cho phù hợp. Nếu như khối lượng hàng hóa nhỏ hơn so với tải trọng chịu được của xe thì không sao, nhưng sai lầm thường hay mắc phải đó là việc vận chuyển quá nhiều hàng vượt quá sức chịu tải của xe. Nếu sử dụng như vậy trong một thời gian thì dẫn đến việc dễ làm hỏng xe, tăng khả năng hao mòn của bánh xe và giảm tuổi thọ xe đẩy hàng.

Không thường xuyên kiểm tra và bảo quản xe đẩy

Bất cứ loại hàng hóa, máy móc nào cũng cần được kiểm tra thường xuyên và kịp thời sửa chữa. Nhưng nhiều khách hàng thường quên mất điều này. Họ sử dụng xe thường xuyên trong thời gian dài đến khi xe hư hỏng thì mới đi sửa hoặc mua xe mới. Nhưng để sử dụng tốt và hiệu quả hơn, khách hàng cần phải kiểm tra định kỳ để có thể tân trang cũng như sửa những lỗi phát hiện được. Nếu duy trì bảo quản sẽ kéo dài tuổi thọ của xe đẩy hàng, tiết kiệm chi phí mua xe mới.

Để được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
➡ MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
➡ MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: 3 sai lầm khi sử dụng xe đẩy hàng bạn nên biết
Tin nổi bật