Trang chủ » Tin tức

Tư vấn chọn xe đẩy hàng giá rẻ, tốt nhất trên thị trường

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 22:01 GMT+7

Xe đẩy hàng là một phát minh vĩ đại dành cho người lao động, sự ra đời của những chiếc xe này đã giúp cho di chuyển hàng hóa một các dễ dàng và thuận tiện hơn. Người lao động không còn phải vác trên mình những hàng hóa nặng, cồng kềnh như trước nữa, thay vào đó chỉ cần đặt lên xe , đẩy nhẹ, điều hướng xe đến nơi mong muốn.

Với những ưu điểm mà xe mang lại,  nhu cầu sử dụng xe hỗ trợ sức lao động ngày càng tăng cao và đã khiến cho thị trường xe đẩy hàng ngày càng sôi động hơn bao giờ hết.

Trên thị trường hiện nay xe đẩy hàng có rất nhiều thương hiệu, xuất xứ để cho các đơn vị lựa chọn. Tùy theo nhu cầu cũng như môi trường làm việc mà các bạn có thể chọn một chiếc xe phù hợp. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý vấn đề đầu tiên phải là một hãng có thương hiệu song song với chế độ bảo hành uy tín. Đừng vì những quảng cáo giá cực rẻ mà không lưu ý tới thương hiệu và nhà phân phối. Chính vì vậy, để trở thành một người tiêu dùng thông thái, thật không đơn giản! Đã có rất nhiều trường hợp người tiêu dùng mua phải  hàng giả,  hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Để giúp người tiêu dùng định hướng, lựa chọn cho mình một chiếc đẩy hàng ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng dưới đây là một số thông tin tư vấn mà chuyên gia kỹ thuật về xe đẩy hàng tốt nhất sẽ giúp cho người tiêu dùng có được một chiếc xe chất lượng, phù hợp nhu cầu, cũng như cách sử dụng khoa học.

Vấn đề đầu  tiên các bạn cần lưu ý sản phẩm phải là một hãng có thương hiệu. Điều này, giúp các bạn tránh được hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn, mà đặc biệt là chế độ chăm sóc sau bán hàng sẽ ưu việt hơn nhiều so với các loại xe không rõ nguồn gốc trên thị trường. Có thể điểm qua các thương hiệu lớn như Prestar, Jumbo, Advindeq, Fujikawa, Jumbohand

Xe đẩy hàng Prestar

Vấn đề thứ hai, đơn vị phân phối sản phẩm phải uy tín. Một đơn vị uy tín phải có wesite tốt, thời gian thành lập ít nhất phải từ 2 năm trở lên, có trụ sở giao dịch rõ ràng. Có nhiều năm kinh doanh về sản phẩm đó.

 

Thứ ba chú ý đến thiết kế, trọng tải sản phẩm, chất liệu phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất. Mình đưa ra ví dụ: Bạn cần di chuyển hàng hóa với khối lượng trung bình 300 kg mỗi lần thì  tiêu chí lựa chọn sản phẩm phải đáp ứng được trọng tải từ 300 kg trờ lên. Hay đơn giản việc di chuyển hàng hóa là không thường xuyên, bạn nên chú ý đến kết cầu của xe. Nên chọn những lọai xe có kiểu tay gấp gọn lại được giúp cho việc cất giữ thuận tiện hơn khi không sử dụng.

Nếu các bạn còn thắc mắc về loại xe đẩy hàng nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 1900 9491 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe đẩy hàng giá rẻ, xe đẩy hàng chất lượng cao. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, uy tín và chất lượng tốt nhất.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Maxbuy Việt Nam

13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

 

 

 

 

 

Ý kiến về: Tư vấn chọn xe đẩy hàng giá rẻ, tốt nhất trên thị trường
Tin nổi bật