Trang chủ » Tin tức

Xe đẩy siêu thị công nghệ mới

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 22:01 GMT+7

Chúng ta đã quen thuộc với những chiếc xe đẩy hàng siêu thị. Cho tới thời điểm hiện tại, nhìn một cách bao quát nhất tại thị trường Việt Nam tôi thấy rằng: Những chiếc xe đẩy siêu thị với chức năng duy nhất là dùng để chuyên chở hàng hoá một cách dễ dàng sau khi mua một số lượng lớn các mặt hàng thì chưa có thêm một chức năng khác.

 

xe-day-sieu-thi

Xe đẩy siêu thị

Đến đây tôi đang hình dung,  có thêm ý kiến vui sẽ cho rằng: ngoài công dụng đó ra có một công dụng khác cũng có ích không kém. Đó là dùng để đẩy những em bé, trẻ nhỏ khi mua sắm cùng với gia đình, vừa có thể mua sắm, vừa có thể đảm bảo sự an toàn cho bé phải không nào. Nhưng tôi xin đáp lại, đó là công dụng được người tiêu dùng sáng tạo thêm trong quá trình sử dụng chúng. Tuyệt nhiên, đó  không phải là chức năng chính của xe mà nhà sản xuất định trước phải không nào?

Đi siêu thị cùng bé

Đi siêu thị cùng bé

Tuy sáng tạo là vậy, nhưng các bậc phụ huynh cần chú ý sắp xếp sản phẩm như thế nào cho hợp lý để đảm bảo an toàn cho bé nhé.

Không an toàn cho bé

Thực tế là như vậy, nhưng trong tương lai cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các bạn sẽ kỳ vọng  một chiếc xe đẩy siêu thị công nghệ cao có thêm chức năng gì? Các bạn sẽ kỳ vọng những gì từ phía nhà sản xuất.

Còn tôi, tôi  kỳ vọng  khá cao:  Xe đẩy siêu thị  tại Việt Nam sẽ  thêm một chức năng mới có khả năng cảnh báo nếu bạn mua quá nhiều thực phẩm không có lợi cho sức khỏe.Với cơ chế hoạt động :

Trên xe gắn một màn hình máy tính và máy scan mã vạch. Thiết bị này sẽ tìm đọc mã của từng sản phẩm và cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến calo, dinh dưỡng, nguồn thực phẩm và môi trường. Màn hình sẽ giúp giảm nhu cầu những sản phẩm không có lợi cho sức khỏe, cũng như giúp các cửa hàng thực hiện tốt hơn các vấn đề về môi trường.

Người mua hàng muốn máy đọc mã vạch trên xe đẩy hàng của mình tính toán lượng dinh dưỡng và cho họ biết khi họ đã vượt quá ngưỡng dinh dưỡng cho phép

Hiện nay, sản phẩm này hiện đã được đưa vào thử nghiệm tại các cửa hàng ở Mỹ

Dự đoán bao lâu sản phẩm này sẽ có mặt và được thử nghiệm tại thị trường Việt Nam chúng ta? Đây vẫn là câu trả lời khó chưa được giải đáp từ phía các nhà sản xuất xe đẩy hàng.

Nguồn sưu tầm

Hotline 1900 9491

Ý kiến về: Xe đẩy siêu thị công nghệ mới
Tin nổi bật