Trang chủ » Tin tức

Mua xe đẩy hàng giá rẻ Hà Nội ở đâu tốt nhất?

  Thứ Hai, 04/07/2022 | 22:01 GMT+7

  Trong những năm trở lại đây, nhu cầu mua xe đẩy  ngày càng tăng đột biến,  xe day hang không chỉ  xuất hiện  trong công nghiệp, trong xây dựng, trong kho chứa hàng, siêu thị… mà hiện nay nó còn len lỏi vào các hộ gia đình, các bệnh viện, … Qua đó vai trò của xe đẩy hàng ngày càng được khẳng định.  Lượng cầu càng lớn kéo theo lượng cung sẽ càng lớn, có thể thấy qua các loại xe day hang xuất hiện một cách tràn lan của nhiều thương hiệu khác nhau đến từ trong nước và ngoài nước. Lượng cung nhiều mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng, nhưng ngược lại cũng mang khá nhiều rắc rối. Nên lựa chọn sản phẩm nào? Nên mua ở đâu là tốt nhất?

  Tìm hiểu trên thị trường Việt Nam, hiện nay có rất nhiều hãng đang cung cấp sản phẩm xe day hàng chất lượng cao có xuất xứ khác nhau:

Xe đẩy hàng Prestar  được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản,  thương hiệu Jumbo đến từ Thái Lan, Phong Thạnh của Việt Nam, các loại xe giá rẻ đến từ Trung Quốc….

 

  Nhiều người luôn nghĩ rằng mua sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, giá cao  là tốt nhất. Nên lưu ý, không phải chỉ có sản phẩm được nhập khẩu mới có chất lượng tốt nhé! Những sản phẩm được sản xuất ở Việt Nam cũng có chất lượng cao giá thành khá là hợp lý, điển hình là xe đẩy hàng Phong Thạnh.  

  Với số lượng đơn vị phân phối như hiện nay, khách hàng có thể mua sản phẩm một cách khá dễ dàng. Tuy nhiên , đang xảy ra tình trạng có những đơn vị cũng cung cấp sản phẩm xe day hàng nhập khẩu nhưng có xuất xứ không rõ ràng, chủ yếu là nhiều mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc chất lượng sản phẩm không được kiểm soát tốt, việc bảo hành, sửa chữa sau này cũng gặp phải nhiều khó khăn. Việc xác định được nhà sản xuất là một yếu tốt rất quan trọng đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Vậy cần phải mua xe đẩy hàng giá rẻ Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Trên thị trường xe đẩy hiện nay có thể chia thành 3 nhóm công ty cung cấp xe đẩy:   Một là đại lý ủy quyền của một hoặc nhiều hãng xe đẩy nào đó trên thế giới, hai là công ty có nhà máy sản xuất và có hệ thống bán hàng, sau bán hàng và thứ 3 là công ty thương mại với bản chất là mua đi bán lại.

Với đại lý ủy quyền của xe đẩy nhập: Khi quyết định mua xe nhập khẩu như: Prestar – Nhật bản, Jumbo – Thái Lan , Sumo – Thái Lan,…..thì quý khách nên liên hệ trực tiếp với đại lý chính hãng để được cung cấp sản phẩm đảm bảo nhất.

Khi mua xe đẩy  đẩy được sản xuất ở  Việt Nam: Với một công ty xe đẩy có quy mô như có nhà máy sản xuất, có hệ thống bán hàng rộng khắp và hệ thống dịch vụ hậu mãi tốt thì chắc chắn sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách hàng

Ở Hà Nội có rất nhiều các đại lý về xe đẩy. Website xe đẩy hàng  là web chuyên cung cấp và phân phối lớn các loại xe đẩy. Được ủy quyền từ website maxbuy.vn chúng tôi luôn đảm bảo giá và chất lượng xe đẩy số 1 hiện nay

Mọi chi tiết, quý khách có thể liên hệ theo hotline: 19009491.

 

Ý kiến về: Mua xe đẩy hàng giá rẻ Hà Nội ở đâu tốt nhất?
Tin nổi bật